Có 90 kết quả :

Xót xa phế tích tại Tam Đảo, Sa Pa

Xót xa phế tích tại Tam Đảo, Sa Pa

TP - Giờ đây đến Tam Đảo, Sa Pa, nhiều du khách không khỏi tiếc nuối về những công trình kiến trúc Pháp cổ lộng lẫy một thời. Tại Tam Đảo, ngoài nhà thờ đá, còn lại hầu hết cả trăm công trình Pháp cổ không còn, thay vào đó là hàng loạt công trình mới xây, nhà cao tầng hoành tráng…
Nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được ước mơ trở thành một 'Công dân toàn cầu'

Nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được ước mơ trở thành một 'Công dân toàn cầu'

TPO - Hiếu Nguyễn được biết đến là một chàng trai năng động, nhiệt tình và cháy hết mình với những đam mê, hoài bão của bản thân. Chàng trai 2K1 này không chỉ sở hữu một thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, mà còn là người đồng sáng lập ứng dụng hẹn hò sinh viên TeenMatch và đồng thời cũng là nhà sáng lập group Cộng đồng hướng nghiệp với hàng chục nghìn thành viên tham gia.
20 người là khách hát và nhân viên quán karaoke bị phát hiện hát chui tại Tam Đảo.

Công an 'đột kích' quán karaoke, nhân viên và khách hát chui vào chuồng gà để trốn

TPO - 3 phòng hát có 11 nhân viên và 9 khách hàng đang hát karaoke tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc) thì bị phát hiện. Khi thấy lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, những người có mặt tại đây đã bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn nhà của quán karaoke, thậm chí chui cả vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để trốn tránh.
Tổ hợp khách sạn Grand Victory Hotel cao 13 tầng nổi và 1 tầng hầm tại trung tâm thị trấn đang triển khai đầu tư xây dựng

Ngột ngạt Tam Đảo: Đề xuất nhồi cao ốc 15 tầng

TP - Trong khi hạ tầng còn lạc hậu, sơ khai nhưng mật độ xây dựng tại đây quá lớn. Tỉnh Vĩnh Phúc đã cho phép xây dựng tại đỉnh Tam Đảo tổ hợp công trình cao đến 13 tầng. Đáng chú ý, tại dự thảo Quy định chung xây dựng thị trấn Tam Đảo đến năm 2030 đã hoàn tất lấy ý kiến nhiều cơ quan của tỉnh Vĩnh Phúc cho phép cao tối đa lên đến 15 tầng!