Có 78 kết quả :

Tổ hợp khách sạn Grand Victory Hotel cao 13 tầng nổi và 1 tầng hầm tại trung tâm thị trấn đang triển khai đầu tư xây dựng

Ngột ngạt Tam Đảo: Đề xuất nhồi cao ốc 15 tầng

TP - Trong khi hạ tầng còn lạc hậu, sơ khai nhưng mật độ xây dựng tại đây quá lớn. Tỉnh Vĩnh Phúc đã cho phép xây dựng tại đỉnh Tam Đảo tổ hợp công trình cao đến 13 tầng. Đáng chú ý, tại dự thảo Quy định chung xây dựng thị trấn Tam Đảo đến năm 2030 đã hoàn tất lấy ý kiến nhiều cơ quan của tỉnh Vĩnh Phúc cho phép cao tối đa lên đến 15 tầng!
Hai gấu ngựa được cứu hộ ở Vĩnh Phúc

Hai gấu ngựa được cứu hộ ở Vĩnh Phúc

Sáng ngày 12/5/2020, Tổ chức Động vật châu Á thực hiện cứu hộ hai cá thể gấu 20 năm tuổi tại một nhà hàng ở Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Hai cá thể gấu được chủ nuôi tự nguyện chuyển giao với mong muốn hai gấu được chăm sóc tốt nhất trong suốt phần đời còn lại tại Trung tâm Cứu hộ gấu lớn nhất Việt Nam ngay trên địa bàn tỉnh.
Sân golf Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Hàng loạt sân golf hủy tour golf có người Hàn Quốc

TPO - Do lo ngại những diễn biến Covid-19 đang lan rộng và bùng phát mạnh ở một số quốc gia, các sân golf hiện đã hủy tour golf từ các nước đang có dịch như: Trung Quốc, Hàn Quốc… Những người nước ngoài đến chơi tại sân phải mang theo hộ chiếu để chứng minh thời gian ở Việt Nam.
Nhức nhối 'phượt trẻ' vô tư xả rác trên đỉnh Tam Đảo

Nhức nhối 'phượt trẻ' vô tư xả rác trên đỉnh Tam Đảo

TPO - Đến Tam Đảo, nhiều người không khỏi giật mình khi thấy đủ các loại rác có ở khắp nơi, đặc biệt là tại các điểm ưa thích của dân phượt, như bãi đất trống trước khu biệt thự cổ, hay dọc đường lên đỉnh núi Tam Đảo. Không chỉ “ngập” trong rác, nhiều di tích tại khu vực này còn bị bôi bẩn bởi các hình vẽ, chữ ký, dòng chữ mà những "dân phượt" trẻ tuổi để lại.
Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Nhà đầu tư và quan khách cắt băng khai trương khách sạn Venus Hote tối 24/5.

Tam Đảo có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên

Với kiến trúc châu Âu và quần thể các khu vui chơi, ẩm thực kèm theo, trong đó bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em… tối 24/5 khách sạn Venus (Venus Hotel) – khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên đã được khai trương tại khu du lịch Tam Đảo (Vĩnh Phúc).