Tài xế GrabBike bị 2 người nước ngoài chích điện, cướp xe

Hai tên cướp người nước ngoài tại tòa. Ảnh: Tân Châu
Hai tên cướp người nước ngoài tại tòa. Ảnh: Tân Châu
TPO - Đáng lưu ý hai tên cướp là người nước ngoài, vào Việt Nam theo đường du lịch rồi gây án.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 16/4 của TAND Cấp cao tại TP.HCM, Tòa tuyên bác kháng cáo, qua đó buộc hai bị cáo Ravi Parkash (quốc tịch Ấn Độ) và Attri Moon (quốc tịch Mỹ) - cùng mức án 7 năm tù về tội “Cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, Ravi và Moon là bạn bè, cùng nhập cảnh vào Việt Nam qua đường du lịch. Cả hai bàn nhau cướp của tài xế GrabBike.

Khuya 20/3/2017, Moon và Ravi thực hiện ý định cướp. Ravi lấy tên Trinh Nguyễn để đặt xe. Khi thấy anh T. (tài xế GrabBike) điều khiển xe máy đến điểm hẹn, Ravi bất ngờ dùng tay kẹp cổ anh T., dùng roi điện chích vào dái tai của T. rồi đẩy anh T.ngã xuống lề đường.

Cả hai tên cướp lấy xe của tài xế GrabBike rồi cùng tẩu thoát khỏi hiện trường. Khoảng 19h ngày 24/3/2017, khi Ravi cùng Moon mang xe đi tiêu thụ thì bị công an bắt giữ.

 
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.