'Thượng đế' 15 tuổi cứa cổ tài xế để cướp xe

Thuê người chở đi công việc nhưng đến đoạn đường vắng Lâm đã dùng dao cứa cổ ông Nghĩa để cướp xe máy.

Ngày 8/3, Công an tỉnh An Giang bắt khẩn cấp Lê Bá Lâm (15 tuổi, ngụ TP Long Xuyên) về hành vi Giết người và Cướp tài sản. Nạn nhân là ông Phạm Văn Nghĩa (47 tuổi) làm nghề chạy xe ôm.

Theo cơ quan điều tra, tối 6/3, Lâm thuê ông Nghĩa chở đi công việc ở phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên. Đến đoạn đường vắng ở khóm Thạnh An, Lâm dùng dao cắt cổ ông Nghĩa từ phía sau. Bị tấn công bất ngờ, nạn nhân buông tay lái ngã ra đường. Nghi phạm sau đó đã cướp xe máy chạy về cất giấu tại nhà trọ ở phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên.
'Thượng đế' 15 tuổi cứa cổ tài xế để cướp xe ảnh 1 Lâm bị bắt tại nhà trọ.
Một cảnh sát cho biết con dao Lâm gây án đã bị cùn nên nạn nhân thoát chết. Ông Nghĩa sau đó điện thoại báo đồng nghiệp chạy đến hiện trường để chở vào bệnh viện cấp cứu. Sau hai ngày gây án, cơ quan điều tra đã khoanh vùng được nghi can và tìm được nơi ở của Lâm.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
TPO - “Anh là giám đốc công ty tổ chức sự kiện nhưng lại để hơn 400 người đợi 1 tiếng đồng hồ?; trong 30 nhân viên của anh, không ai có tấm bằng đại học. Vậy tụi em học đại học làm gì rồi sau này cũng đi làm thuê cho người ta?...” đó là bức xúc của một sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT) về 1 buổi hội thảo với chủ đề "khởi nghiệp mới" được tổ chức tại trường.