Tài xế chở gỗ lậu tông ô tô vào xe công an để thoát thân

Công an kiểm tra xe chở gỗ không hóa đơn chứng từ
Công an kiểm tra xe chở gỗ không hóa đơn chứng từ
TPO - Khi bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra, tài xế tăng ga tổng thẳng ô tô vào xe của công an rồi bỏ trốn.

Ngày 11/6, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát Môi trường (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa hoàn tất việc đo đếm và bàn giao cho công an huyện Eakar xử lý 1 xe tải chở gỗ không hóa đơn chứng từ .

Theo thông tin ban đầu, ngày 31/5, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát môi trường đang thực thi nhiệm vụ trên đường liên xã đoạn qua thôn 1, xã Cư Yang, huyện Ea Kar thì phát hiện xe ô tô mang biển số: 86H-1599 có dấu hiệu nghi vấn chở lâm sản trái phép nên đã yêu cầu kiểm tra. 

 Dù thấy hiệu lệnh dừng xe, tài xế vẫn lái xe tông trực diện vào xe của tổ công tác, rồi nhảy xuống xe chạy trốn. Trên thùng xe có 16 hộp gỗ  vuông vắn, rộng từ 20–30 cm và dài hơn 2m. Tổ công tác đã phối hợp với cơ quan chức năng kiểm đếm số gỗ trên có khối lượng hơn 7 mét khối gỗ và được xác định chủng loại gỗ là tạp đỏ.

 Hiện vụ việc đang được điều tra .

MỚI - NÓNG
Nghệ nhân miền Tây vẽ tranh về Bác Hồ từ máu, lá sen
Nghệ nhân miền Tây vẽ tranh về Bác Hồ từ máu, lá sen
TPO - Từ những vật liệu đơn giản trong cuộc sống như lá sen, lá thốt nốt… qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, thể hiện tấm lòng của những người con vùng Đồng bằng sông Cửu Long đối với Bác Hồ kính yêu. Có nghệ sĩ còn vẽ tranh về Bác bằng máu của mình.
Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: Getty)
Tiền tuyến mới trong xung đột Nga – Ukraine
TPO - Trận chiến thực sự trong cuộc xung đột Ukraine hiện nay không phải trên bầu trời Kiev hay Dnipro, cũng không phải tiến triển chậm chạp của quân đội Nga trên chiến trường tàn khốc ở miền đông Ukraine sẽ quyết định kết quả cuộc xung đột kéo dài 3 năm.