Tai nạn tàu hỏa, một người tử vong

Tai nạn tàu hỏa, một người tử vong
TP - Lúc 13 giờ 45 ngày 17/11, tại km 915 + 00, thuộc thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ (Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt làm 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Lê Văn Cương (25 tuổi) ở xã Tịnh Bình (Sơn Tịnh). 

Anh Cương điều khiển xe máy kéo cộ chở theo hai con bò vượt qua đoạn đường sắt dân sinh thì bị đoàn tàu SE21 tông trực diện, gây tử vong tại chỗ. Được biết, đây là đoạn đường ngang dân sinh có lưu lượng người qua lại hàng ngày lớn nhưng không có gác chắn.


* Quốc lộ 14 tắc nghẽn vì một người lao đầu vào xe tải. Vào khoảng 16h30 ngày 17/11, tại đường Lê Duẩn (thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), thuộc QL 14 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người chết, quốc lộ 14 bị tắc nghẽn.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 40 tuổi (chưa rõ danh tính, lai lịch) đi bộ theo hướng từ trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột đi Đắk Nông. Khi đi đến đoạn đường giao nhau giữa đường Lê Duẩn với đường Y Nuê thì người đàn ông này bất ngờ lao đầu vào chiếc xe tải mang BKS 47T-3887, đang chở gia cầm lưu thông theo hướng ngược lại dẫn đến tử vong tại chỗ.


MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.