Tạ Đình Phong trả lời bất ngờ khi được hỏi bao giờ cưới Vương Phi?

0:00 / 0:00
0:00
Tạ Đình Phong trả lời bất ngờ khi được hỏi bao giờ cưới Vương Phi?
TPO - Câu trả lời của Tạ Đình Phong về việc kết hôn với Vương Phi nhận phản ứng trái chiều từ dân mạng.

Đã 7 năm từ khi tái hợp vào năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm, hiếm khi chia sẻ về nhau cũng như xuất hiện công khai cùng nhau.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Sina, tài tử Hong Kong gây chú ý khi chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ hiện tại cùng bạn gái lớn hơn 11 tuổi. Theo đó, trước câu hỏi của phóng viên: “Anh đã bao giờ nghĩ về việc khi nào mình sẽ kết hôn chưa?”, nam diễn viên sinh năm 1980 lắc đầu và nói: “Tôi sẽ không kết hôn”.

Câu trả lời ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến cộng đồng mạng Trung Quốc “dậy sóng”. Nhiều người ủng hộ quyết định của Tạ Đình Phong. Họ cho rằng, không nhất thiết phải có giấy đăng ký kết hôn mới sống hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên cũng có ý kiến chỉ trích ngôi sao “Bản sắc nam nhi” không nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm, tạo gương xấu cho xã hội, phủ nhận tầm quan trọng của hôn nhân. Một số khác mỉa mai tài tử 41 tuổi chỉ mải mê yêu đương, không dành thời gian chăm sóc cho hai con trai.

Tạ Đình Phong trả lời bất ngờ khi được hỏi bao giờ cưới Vương Phi? ảnh 1

Tạ Đình Phong khẳng định sẽ không kết hôn với Vương Phi.

Hồi tháng 7, Internet rộ lên tin đồn Tạ Đình Phong và Vương Phi đã bí mật kết hôn, thậm chí “thiên hậu” Hong Kong còn hạ sinh con gái cho tình trẻ.

Không lâu sau đó, công ty quản lý của Tạ Đình Phong lên tiếng phủ nhận. Thông báo nêu rõ, những tin đồn như “Vương Phi sinh con gái”, “Vương Phi và Tạ Đình Phong bí mật kết hôn” cũng như ồn ào hai người đã chia tay hay Tạ Đình Phong thay lòng… đều sai sự thật. Phía Tạ Đình Phong nhấn mạnh, những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của nam diễn viên, yêu cầu xóa ngay những bài đăng vô căn cứ.

Hôm 21/9 (15/8 Âm lịch), Tạ Đình Phong và Vương Phi hiếm hoi cùng nhận lời xuất hiện trong chương trình Gala Tết Trung thu của đài CCTV. Dù tiếc nuối vì cặp đôi “chị - em” không có tiết mục chung nào, người hâm mộ vẫn để ý theo dõi động thái của hai bên tại sự kiện.

Thời điểm MC giới thiệu Vương Phi lên sân khấu biểu diễn, Tạ Đình Phong ngồi im lặng, gương mặt lạnh tanh dù các nghệ sĩ khác đều vui vẻ vỗ tay hưởng ứng. Suốt cả màn trình diễn, ngôi sao “Kẻ chỉ điểm” giữ nguyên biểu cảm lạnh lùng hướng mắt lên sân khấu.

Dân mạng đoán, có lẽ nam diễn viên không muốn thể hiện quá nhiều tình cảm ở chốn đông người.

Tạ Đình Phong trả lời bất ngờ khi được hỏi bao giờ cưới Vương Phi? ảnh 2

Tạ Đình Phong không biểu cảm, không vỗ tay khi Vương Phi hát trên sân khấu.

Theo UDN
MỚI - NÓNG