Suối Tiên phục vụ nhiều chương trình lễ hội dịp Tết Dương lịch 2021

Nhiều chương trình lễ hội hấp dẫn chờ du khách dịp Tết Dương lịch 2021
Nhiều chương trình lễ hội hấp dẫn chờ du khách dịp Tết Dương lịch 2021
Năm 2020 là năm xảy ra nhiều khó khăn và biến động bởi những tiêu cực của dịch Covid-19 gây ra với nền kinh tế nước ta, đặc biệt là ngành du lịch gần như bị đóng băng hoàn toàn và chịu sự thiệt hại nặng nề nhất. Không nằm ngoài vòng ảnh hưởng đó, trong năm 2020, Suối Tiên đã phải tạm ngưng phục vụ du khách gần 5 tháng.

Song, với những cố gắng nỗ lực không ngừng cùng phương châm “Luôn luôn đổi mới - Luôn luôn phát triển”, Du lịch văn hóa Suối Tiên đã tận dụng khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động để tiến hành tu bổ, nâng cấp cảnh quan, nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2021 sắp đến và thực hiện chủ trương chung của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch về đẩy mạnh thực hiện các chương trình kích cầu du lịch nội địa, quảng bá hình ảnh các điểm du lịch, DLVH Suối Tiên đã chuẩn bị nhiều chương trình lễ hội đặc sắc và ưu đãi hấp dẫn để dành tặng du khách trong những ngày đầu năm mới.

Từ ngày 1-3/1/2021, tại Suối Tiên sẽ diễn ra các chương trình lễ hội như: biểu diễn ảo thuật, nghệ thuật tạp kỹ, tái hiện truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh vô cùng hoành tráng.

Đặc biệt, để kích cầu du lịch và khuyến khích người Việt Nam đi du lịch VN trong dịp nghỉ Tết Dương lịch, Suối Tiên tiếp tục áp dụng gói “Siêu Ưu Đãi” từ ngày 1/1 đến hết ngày 31/5/2021, gồm:

-        Miễn phí vé Trẻ em dưới 1,4m (với 1 người lớn đi kèm 1 trẻ em).

-        Tặng ngay Voucher trị giá 300.000đ khi du khách mua từ 10 vé cổng người lớn.

Đến Suối Tiên vào Tết Dương lịch, du khách thập phương có dịp khám phá hơn 150 công trình văn hóa – tâm linh – vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế cùng không gian xanh mát, trong lành.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới, Suối Tiên vẫn sẽ thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế cho toàn thể cán bộ, nhân viên và du khách.

MỚI - NÓNG
Chị Thanh Thúy cần mẫn cạo 500 cây cao su mỗi đêm, kiếm thu nhập từ 600.000-700.000 đồng/ngày
'Vàng trắng' và phận người
TP - “Cao su đi dễ khó về/ Khi đi trai tráng, khi về bủng beo”, đã là câu chuyện ngày xửa ngày xưa. Giờ đây công nhân cao su họ có thu nhập khá, xây được nhà, nuôi được các con ăn học nên người…