Sữa hạt là nguồn cung cấp dinh dưỡng, năng lượng dạng lỏng, phù hợp với những bữa ăn nhẹ. Sữa hạt còn được xem là món quà quý giá từ thiên nhiên, đặc biệt tốt trong hỗ trợ và phòng chống ung thư. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sữa hạt trong bài viết dưới đây nhé.
Trong thời gian trở lại đây, sữa hạt trở thành trào lưu được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong giới văn phòng. Món đồ uống này có gì mà “gây sốt” đến vậy? Hãy cùng bài viết này đi tìm câu trả lời.
Sữa hạt là đồ uống được ưa chuộng nhất hiện nay vì những lợi ích đối với sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên nhiều người cũng chưa có đủ điều kiện để tiếp cận đa dạng các loại sữa hạt vì giá thành đắt, nguồn cung không dồi dào hoặc chất lượng không bảo đảm của các loại sữa bán sẵn. Vì thế, có nhiều người chọn nấu sữa hạt tại nhà. Tuy nhiên, cách nấu thủ công còn gặp nhiều bất cập, nhất là khi không giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng của hạt.
Sữa làm từ các loại hạt đang là xu thế tiêu dùng mới nổi trên thế giới và đã bắt đầu được nói tới như một cuộc cách mạng trong ngành đồ uống Việt Nam. Các chuyên gia quốc tế cho rằng, những khách hàng trẻ, có nhiều thông tin, quan tâm sức khoẻ và dám thử nghiệm, đặc biệt là thế hệ 8X, 9X sẽ chuyển sang dùng sữa hạt.
Ngày 17/3, Tập đoàn TH ra mắt bộ sữa hạt TH true NUT. Đây là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – sự kết hợp sáng tạo mang tính khoa học về̀ dinh dưỡng giữa sữa tươi sạch của trang trại TH và bộ hạt giàu dinh dưỡng như macca, óc chó. Đặc biệt sản phẩm không dùng đường mà có vị thanh ngọt tự nhiên từ qủa chà là, phù hợp với mọi lứa tuổi.