Sự thật việc Chánh Thanh tra Viện KSND tỉnh Đồng Nai bị tố cáo hiếp dâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Viện KSND tỉnh Đồng Nai kết luận, không có căn cứ buộc tội ông N.H.C., Chánh Thanh tra Viện KSND tỉnh có hành vi hiếp dâm như đơn tố cáo. Song cơ quan xác định, ông C. có hành vi quan hệ tình dục với người tố cáo ngay tại phòng làm việc. 

Ngày 21/7, Viện KSND tỉnh Đồng Nai cho biết vừa có kết luận vụ việc ông N.H.C., Chánh Thanh tra Viện KSND tỉnh này bị tố cáo có hành vi hiếp dâm một phụ nữ.

Trước đó, Viện KSND tỉnh Đồng Nai tiếp nhận đơn tố cáo của bà N.T.T.L. (SN 1986 ngụ tại phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, Đồng Nai) về việc bị ông N.H.C., Chánh thanh tra Viện KSND tỉnh Đồng Nai hiếp dâm ngay tại phòng làm việc của ông C. vào ngày 28/5/2020.

Sự thật việc Chánh Thanh tra Viện KSND tỉnh Đồng Nai bị tố cáo hiếp dâm ảnh 1

Viện KSND tỉnh Đồng Nai

Trên cơ sở kết quả xác minh nội dung tố cáo, ngày 29/6/2022, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Đồng Nai đã có kết luận, không có căn cứ kết luận ông N.H.C. có hành vi hiếp dâm bà N.T.T.L. tại phòng làm việc của ông. Tuy nhiên, cơ quan chức năng xác định, có đủ căn cứ kết luận ông N.H.C. có hành vi quan hệ tình dục với bà N.T.T.L. tại phòng làm việc của ông N.H.C., ở trụ sở Viện KSND tỉnh Đồng Nai.

Trên kết quả xác minh, Viện KSND tỉnh Đồng Nai đã giao Phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh tiến hành các quy trình xử lý kỷ luật đối với ông N.H.C, Chánh thanh tra Viện KSND tỉnh theo quy định.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.