Sự thật đau đớn lộ ra sau những chuyến 'công tác' ngắn ngày của chồng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chồng chị đã quan hệ ngoài luồng với cô gái lỡ thì, bây giờ anh ấy phải có trách nhiệm với mẹ con cô ấy. Vả lại với cái cách chồng chị thể hiện tình cảm với mẹ con cô ấy thì tôi nghĩ chị khó lòng thuyết phục, níu kéo anh ấy rời xa cô bồ đó và cậu con trai nối dõi của mình.

Theo những gì chị kể trong câu chuyện "Gái ế làng bên đẻ con trai, chồng tôi mừng hơn trúng số độc đắc", thì việc chồng chị cay cú khi không có con trai nối dõi bây giờ không phải chuyện quá hiếm mà thường xảy ra ở những vùng "đất lề, quê thói" nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ chị ạ.

Tuy thế trong lỗi của chồng có phần của chị bởi chị tự ti với việc không đẻ được con trai, rồi cam chịu, nhẫn nhịn đến mức không dám lên tiếng khi thấy chồng có những biểu hiện thay đổi trong giờ giấc, thay đổi tính tình một cách khó hiểu như vậy.

Nếu chị nhanh nhạy nắm bắt được những biến chuyển lạ của chồng thì có lẽ chị đã ngăn được mối tình vụng trộm của anh ấy với cô gái lỡ thì ở làng bên. Bây giờ thì mọi việc đã quá tầm tay với của chị, theo tôi chị nên thông báo chuyện này với bố mẹ đôi bên để họ cùng với chị giải quyết dứt điểm chuyện này chị ạ.

Chồng chị đã quan hệ ngoài luồng với cô gái lỡ thì, bây giờ anh ấy phải có trách nhiệm với mẹ con cô ấy. Vả lại với cái cách chồng chị thể hiện tình cảm với mẹ con cô ấy thì tôi nghĩ chị khó lòng thuyết phục, níu kéo anh ấy rời xa cô bồ đó và cậu con trai nối dõi của mình.

Nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẽ đưa đơn ra toà để chồng được sống theo sự lựa chọn của anh ấy. Suy nghĩ thật thấu đáo để có quyết định đúng, vì chị còn có 3 con gái nhỏ, các cháu cần sự ổn định để phát triển học hành. Trách nhiệm của chị còn nặng nề, hãy sáng suốt, bình tĩnh và nghị lực chị nhé. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG
World Cup 2022: Tương quan trước trận Cameroon - Serbia, 17 giờ 28/11
World Cup 2022: Tương quan trước trận Cameroon - Serbia, 17 giờ 28/11
TPO - Cameroon sẽ chạm trán với Serbia ở lượt trận thứ 2 bảng G World Cup 2022. Cả hai đều đã trắng tay ở trận đấu ra quân. Trong khi ‘Những con sư tử bất khuất’ ngục ngã trước Thụy Sĩ với tỉ số tối thiểu, còn Serbia bị đánh bại 0-2 bởi đối thủ quá mạnh là Brazil. Do đó ở trận này, họ không còn đường lui và sẽ quyết tâm giành chiến thắng.