Chồng trắng tay vì mang hết vốn liếng “đãi” bồ trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tội gì mà níu kéo để phải còng lưng ra gánh nợ cho chồng, trong lúc mình còn nuôi 2 đứa con ăn học nữa! Biết là chồng chị kiếm được nhiều tiền, nhưng của chồng, công vợ, anh ấy không thể thích thì tiêu, thích thì đãi cho gái một cách ngang nhiên, tùy tiện như thế được.

Em mà gặp phải trường hợp như chị kể trong câu chuyện “Dính” gái nhà hàng lẳng lơ, ông chủ thầu đành thất cơ lỡ vận, nhất định em viết đơn ra tòa li hôn chồng liền.

Tội gì mà níu kéo để phải còng lưng ra gánh nợ cho chồng, trong lúc mình còn nuôi 2 đứa con ăn học nữa! Biết là chồng chị kiếm được nhiều tiền, nhưng của chồng, công vợ, anh ấy không thể thích thì tiêu, thích thì đãi cho gái một cách ngang nhiên, tùy tiện như thế được.

Mà chị cố hàn gắn với anh ấy làm gì? Số tiền chồng chị dâng cho gái đó đừng mong có ngày nó “rủ lòng thương” trả lại đâu chị ạ! Tiền cho gái mà, muốn đòi lại thì chỉ có “bắc thang lên hỏi ông Trời” thôi! Tốt nhất chị nên chấp nhận, coi như công chị chắt chiu dành dụm bấy lâu nay trôi sông, trôi biển để làm lại từ đầu chị ạ. Chị còn khỏe, không đi theo đội nấu cơm nữa thì chị làm ruộng, chạy chợ. Ở quê thiếu gì việc để chị kiếm tiền nuôi các con khôn lớn. Vả lại 2 con chị cũng đã lớn, có thể đỡ đần việc nhà cho chị được rồi. Mạnh dạn lên, cứng rắn leenn để có quyết định đúng cho cuộc đời mình và các con chị nhé. Mong mẹ con chị khỏe, gặp may mắn. 

MỚI - NÓNG
Để mở cửa kinh tế trở lại, tỷ lệ số mẫu xét nghiệm dương phải giảm liên tục trong vòng 14 ngày Ảnh: Mạnh Thắng
Bốn bước để trở lại trạng thái bình thường mới
TP - Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo hướng dẫn lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 với 4 bước. Theo dự thảo này, lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới được xác định căn cứ trên tiêu chí tiên quyết và tiêu chí động.
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
TP - Chứng kiến đặc sản dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh trước giờ chỉ bán thô, chưa được nhiều người biết đến, anh Trần Duy Linh quyết tâm nâng giá trị loại cây bản địa này bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.
Thanh niên rào cổng làng Măng Rương
Đóng cổng làng chặn dịch
TP - Ở thung lũng Tu Mơ Rông (Kon Tum), những ngôi làng người Xê Đăng nằm lưng chừng núi mang bản sắc riêng về nghi lễ huyền bí thờ cúng thần làng. Những bức tượng thần được dựng đầu làng với mong muốn xua đuổi dịch bệnh và nhắc nhở dân làng bảo vệ sức khỏe bản thân được đồng bào duy trì như một nét đẹp văn hóa.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia nói về hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell không thống nhất

Chuyên gia nói về hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell không thống nhất

TPO - Sau khi Tổng cục Hải quan có ý kiến về việc hàm lượng kháng nguyên trong vắc xin Vero Cell ghi trên giấy phép không giống với trong phiếu kiểm nghiệm, đại diện Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế khẳng định, hàm lượng kháng nguyên của các lô vắc xin Vero Cell nằm trong khoảng cho phép là đạt yêu cầu.