Chồng trắng tay vì mang hết vốn liếng “đãi” bồ trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tội gì mà níu kéo để phải còng lưng ra gánh nợ cho chồng, trong lúc mình còn nuôi 2 đứa con ăn học nữa! Biết là chồng chị kiếm được nhiều tiền, nhưng của chồng, công vợ, anh ấy không thể thích thì tiêu, thích thì đãi cho gái một cách ngang nhiên, tùy tiện như thế được.

Em mà gặp phải trường hợp như chị kể trong câu chuyện “Dính” gái nhà hàng lẳng lơ, ông chủ thầu đành thất cơ lỡ vận, nhất định em viết đơn ra tòa li hôn chồng liền.

Tội gì mà níu kéo để phải còng lưng ra gánh nợ cho chồng, trong lúc mình còn nuôi 2 đứa con ăn học nữa! Biết là chồng chị kiếm được nhiều tiền, nhưng của chồng, công vợ, anh ấy không thể thích thì tiêu, thích thì đãi cho gái một cách ngang nhiên, tùy tiện như thế được.

Mà chị cố hàn gắn với anh ấy làm gì? Số tiền chồng chị dâng cho gái đó đừng mong có ngày nó “rủ lòng thương” trả lại đâu chị ạ! Tiền cho gái mà, muốn đòi lại thì chỉ có “bắc thang lên hỏi ông Trời” thôi! Tốt nhất chị nên chấp nhận, coi như công chị chắt chiu dành dụm bấy lâu nay trôi sông, trôi biển để làm lại từ đầu chị ạ. Chị còn khỏe, không đi theo đội nấu cơm nữa thì chị làm ruộng, chạy chợ. Ở quê thiếu gì việc để chị kiếm tiền nuôi các con khôn lớn. Vả lại 2 con chị cũng đã lớn, có thể đỡ đần việc nhà cho chị được rồi. Mạnh dạn lên, cứng rắn leenn để có quyết định đúng cho cuộc đời mình và các con chị nhé. Mong mẹ con chị khỏe, gặp may mắn. 

MỚI - NÓNG