Có 23 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sốt ruột vì 'ế', tôi mất cả chì lẫn chài vì tin vào tình yêu định mệnh

TPO - Tôi đưa Quân về nhà, tận tình chăm sóc Quân như một người đàn bà dịu dàng nhất. Tôi không tiếc Quân một thứ gì từ sắm cho anh thời trang hàng hiệu, đến làm đầy tài khoản của anh bất cứ lúc nào anh ngỏ ý. Tôi muốn được danh chính ngôn thuận chuyện tình của tôi và Quân, nhưng Quân vỗ về tôi rằng để anh hoàn thiện nốt căn nhà cho bố, mẹ anh ở quê rồi chúng tôi làm đám cưới cũng chưa muộn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng tệ bạc, lăng nhăng, gái ế "vớ" được rồi vẫn phải cố giữ khư khư

TPO - Đừng tự ti cho mình là gái ế, là gái đã qua một đời chồng, bạn tốt tính, khỏe mạnh, chăm làm sẽ có một nửa kia tử tế dành cho bạn nếu bạn muốn. Quyết đoán, tự tin, nghị lực lên bạn nhé, tương lai tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước. Chia sẻ cùng bạn và chúc bạn thành công, may mắn sau khi rời khỏi nhà người đàn ông tệ bạc, hư hỏng đó.  
Ảnh minh hoạ: Internet

Bi kịch gái ế lấy nhầm chồng

“Không phải anh giấu em chuyện này mà do em không hỏi nên anh không nói”, anh cố tình biện minh cho hành động sai trái của mình.Chị hối hận giá như chị không vội vàng đồng ý mà tìm hiểu kĩ trước khi cưới thì cơ sự không đến nỗi này.
Đoạn kết chua xót của một 'gái ế'

Đoạn kết chua xót của một 'gái ế'

Hơn 40 tuổi, lòng đã cam tâm trước viễn cảnh “ế”, thì tôi gặp anh. Khi đó, tôi là công nhân viên, lương ba cọc ba đồng, sống cùng ba mẹ, bạn bè cũng ít, nói chung mọi thứ ổn định, nhưng loàng xoàng chẳng đáng kể.
Những tiểu thư cô đơn trên núi tiền

Những tiểu thư cô đơn trên núi tiền

Thay vì ngồi lựa chọn những người đàn ông tốt, những cô con gái rượu của các tỷ phú Trung Quốc lại đang cô đơn trên núi tiền bởi không phải nam giới nào trong tầm ngắm của họ cũng sẵn sàng với thử thách làm chồng của một nữ đại gia.
Nỗi niềm gái...ế

Nỗi niềm gái...ế

Xã hội hiện nay xuất hiện nhiều cô gái tuổi đã toan về già nhưng vẫn đi về lẻ bóng. Gắn với các cô gái này là nhiều câu chuyện buồn vui đầy thú vị.
'Gái ế' dễ thành đồ chơi

'Gái ế' dễ thành đồ chơi

“Một con đường quốc lộ đã xong, một con đường đẹp, mịn, trải dài như tấm thảm bất tận, mọi người đều hân hoan. Với riêng tôi, mỗi khi nhìn ngắm con đường ấy, tôi lại thấy một kiếp người, một cuộc đời, đó chính là chị”.
Giải mã những cô nàng chưa chịu lấy chồng

Giải mã những cô nàng chưa chịu lấy chồng

Xã hội càng phát triển, phụ nữ càng có xu hướng kết hôn muộn. Công sở, cơ quan nào cũng có dăm ba cô mang biệt danh "bà cô". Trong khi bạn bè đã yên bề gia thất, chồng con đề huề, họ vẫn chưa chịu "chống lầy". Câu chuyện về họ luôn là đề tài "hot" của mọi người…