Chồng già lẳng lặng làm điều này khi phát hiện vợ cặp bồ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Khi người đàn ông sau mất mát đã hết lòng yêu thương người đàn bà của mình, rồi trân trọng, rồi chiều chuộng, cung phụng ... thì nỗi đau phản bội mà người đàn bà ấy gây ra sẽ không bao giờ có thể được tha thứ. Chồng chị đã quá lịch sự, quá có văn hoá khi đã chọn cách chia tay chị không ồn ào, không thù hận như thế.

Xin lỗi chị nếu tôi có lời quá đáng, nhưng các cụ nói quả không sai là "sướng quá hoá rồ" thật quá đúng với trường hợp của chị sau khi tôi đọc câu chuyện Nhận kết đắng vì moi tiền chồng già cung phụng bồ trẻ. Tôi biết chị xinh đẹp, chị giỏi giang, chị đã phấn đấu thật tốt cho công danh sự nghiệp của chị. Vậy sau khi chị đã lựa chọn được cho mình xứng đáng chị lại không biết tôn trọng tình cảm của chồng, không giữ lòng thuỷ chung cùng anh ấy mà đi cặp bồ nọ kia để bây giờ phải gánh hậu quả buồn như thế?

Với cách xử sự như chồng chị đã dành cho chị, tôi nghĩ chị không có cơ hội để sửa sai đâu. Khi người đàn ông sau mất mát đã hết lòng yêu thương người đàn bà của mình, rồi trân trọng, rồi chiều chuộng, cung phụng ... thì nỗi đau phản bội mà người đàn bà ấy gây ra sẽ không bao giờ có thể được tha thứ. Chồng chị đã quá lịch sự, quá có văn hoá khi đã chọn cách chia tay chị không ồn ào, không thù hận như thế. Chi bằng cố níu kéo, cố tìm cách để thể hiện sự ân hận để chồng tha thứ thì chị cũng nên dũng cảm chấp nhận sự phán quyết của anh ấy đi.

Trở về quê với bố mẹ để có thời gian xem lại mình, rút kinh nghiệm cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị lúc này là điều cần thiết chị ạ. Mắc sai lầm không phải là đã hết đường bước tới, chị cứ bình tĩnh để tìm ra hướng đi mới cho mình. 

Chị còn trẻ, có học, có nghề nghiệp được đào tạo bài bản, đàng hoàng, không khó để chị làm lại cuộc đời. Mong sớm nhận được tin vui từ chị, chúc chị có sức khoẻ, nghị lực và luôn tỉnh táo để giải quyết ổn thoả chuyện riêng của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

TPO - Tính từ 18h ngày 21/9 đến 18h ngày 22/9/2021, Bà Rịa-Vũng Tàu ghi nhận 5 ca nghi mắc COVID-19 mới. Tuy nhiên tại vùng nguy cơ cao, vùng nguy cơ rất cao, sau đợt giãn cách xã hội tiếp tục kết hợp với các giải pháp phòng chống dịch quyết liệt, sáng tạo phù hợp với thực tiễn, đã cơ bản kiểm soát được dịch.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.