Có 21 kết quả :

Bruno Fernandes thăng hoa trong màu áo M.U.

Bruno Fernandes là bản hợp đồng quá hời với M.U?

TPO - Mùa đông 2020, M.U đồng ý bỏ ra 46 triệu euro để chiêu mộ Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon, kèm theo khoản phụ phí khoảng 25 triệu euro. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng “Quỷ đỏ” bị hớ, nhưng thực tế cho tới thời điểm này, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã chứng minh điều ngược lại.
Bruno Fernandes tỏa sáng rực rỡ trong màu áo M.U.

'Siêu cò' nhận bao nhiêu khi đưa Bruno tới M.U?

TPO - Qua 4 trận trong màu áo M.U, Bruno Fernandes đã cho thấy giá trị của mình khi liên tục tỏa sáng. Những người yêu mến “Quỷ đỏ” đã thầm cảm ơn Jorge Mendes. Thế nhưng, “Siêu cò” người Bồ Đào Nha này không làm không công.
Bruno Fernandes hứng thú với việc gia nhập M.U.

Bruno Fernandes báo tin vui cho các cổ động viên M.U

TPO - Bruno Fernandes đã chia sẻ với người thân và bạn bè mình rằng, anh đang trên đường gia nhập M.U. Trước đó, thông tin từ Sky Sport cho hay, lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã cử một phái đoàn tới Sporting Lisbon để chốt hạ về thương vụ của tiền vệ người Bồ Đào Nha.
Ronaldo bị Sir Alex Ferguson “ép” mang áo số 7 ở M.U.

Ronaldo bị “ép” mặc áo số 7 ở M.U

TPO - Chia sẻ trong một sự kiện thời trang mới đây, Cristiano Ronaldo bất ngờ cho hay, hồi đến M.U vào năm 2003, anh  muốn mang áo số 28 yêu thích, thế nhưng Sir Alex Ferguson đã ép anh phải mặc áo số 7. Tuy vậy, CR7 không trách cứ “Ông già gần”, mà còn luôn thầm cảm ơn.
William Carvalho và Joel Campbell sắp đổi chỗ cho nhau.

Wenger tung chiêu, Arsenal tiệm cận Carvalho

TPO - HLV Arsene Wenger muốn có thêm một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp và cái tên ông nhắm tới chính là William Carvalho. Để hiện thực hóa mục tiêu, nhà cầm quân người Pháp sẵn sàng biến Joel Campbell thành “vật tế thần”.
Rojo sẵn sàng gia nhập M.U.

Đầu quân cho M.U, Rojo sẵn sàng hầu tòa

TPO - Trong trường hợp Sporting Lisbon bất hợp tác, Marcos Rojo và công ty Doyen Sports sẵn sàng đưa vụ việc ra tòa. Với cả hai, điều họ quan tâm là cái bắt tay với M.U, chứ không phải tiếp tục hợp tác với Sporting Lisbon.