Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết

TPO - Mỹ nhân của showbiz xứ Hàn trẻ xinh như búp bê trong những shoot hình mới nhất.
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 1 Trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc ngắn đánh rối, Song Hye Kyo toát lên thần thái lady nhưng vẫn vô cùng trẻ trung.
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 2 Không sở hữu vóc dáng cao ráo như người mẫu nhưng bà xã tài tử Song Joong Ki lại có gương mặt ăn hình xinh đẹp "không góc chết".
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 3
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 4 Những shoot hình đơn giản nhưng toát lên phong cách thanh lịch, mặn mà và quyến rũ của nữ diễn viên 37 tuổi.
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 5 Thật khó tin mỹ nhân phim "Hậu duệ mặt trời" nay đã ở tuổi tứ tuần.
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 6
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 7 Song Hye Kyo sở hữu làn da trắng mịn.
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 8
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 9 Người đẹp quyến rũ trong những bức ảnh hậu trường.
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 10
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 11
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 12 Sau "Hậu duệ mặt trời", Song Hye Kyo đang đóng phim mới "Encounter" cùng mỹ nam Park Bo Gum. Tuy có dàn diễn viên trẻ đẹp cùng những cảnh quay mê hồn ở nước ngoài nhưng kịch bản đầy sạn đã khiến bộ phim không được đánh giá cao.
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 13
Song Hye Kyo tóc ngắn trẻ trung, quyến rũ không tì vết ảnh 14
MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.