Song Hye Kyo đóng phim với mỹ nam kém 11 tuổi ở Cuba

TPO - Người hâm mộ vừa chia sẻ những hình ảnh nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” đóng cặp với Park Bo Gum trong phim truyền hình mới “Boyfriend”.
Song Hye Kyo đóng phim với mỹ nam kém 11 tuổi ở Cuba ảnh 1 Park Bo Gum và đàn chị 36 tuổi Song Hye Kyo bắt đầu lịch quay phim mới từ đầu tháng 9.
Song Hye Kyo đóng phim với mỹ nam kém 11 tuổi ở Cuba ảnh 2 “Boyfriend” là dự án phim thu hút đông đảo sự chú ý của các fan vì đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo và Park Bo Gum đóng chung, cũng như là bộ phim truyền hình đầu tiên “ngọc nữ có vẻ đẹp tự nhiên đẹp nhất xứ Hàn” đóng kể từ sau khi kết hôn với Song Joong Ki.
Song Hye Kyo đóng phim với mỹ nam kém 11 tuổi ở Cuba ảnh 3 Mới đây, người hâm mộ đã chụp được cảnh Song Hye Kyo và Park Bo Gum đóng phim ở Cuba. Ban đầu, những cảnh quay ở nước ngoài được dự kiến thực hiện ở Granada, Tây Ban Nha nhưng sau đó đã được đổi thành Cuba. Tập phim đầu tiên sẽ lên sóng vào tháng 11. 
Song Hye Kyo để tóc ngắn, mặc váy đỏ.
Song Hye Kyo đóng phim với mỹ nam kém 11 tuổi ở Cuba ảnh 4 Tài tử 25 tuổi Park Bo Gum để mái tóc lãng tử bồng bềnh khi đóng phim "Boyfriend".
Song Hye Kyo đóng phim với mỹ nam kém 11 tuổi ở Cuba ảnh 5 Mới đây, mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" vừa đăng ảnh khi đang đóng phim mới.
Song Hye Kyo đóng phim với mỹ nam kém 11 tuổi ở Cuba ảnh 6 Mới đây, chia sẻ về bí quyết làm đẹp, Song Hye Kyo cho biết: “Tôi cố gắng không trang điểm trong thời gian rảnh. Tôi trang điểm càng ít càng tốt khi gặp gỡ bạn bè. Như thói quen hàng ngày, tôi ăn mọi thứ và không kiêng gì trước khi 30 tuổi nhưng khi đến tuổi 30, tôi bắt đầu hạn chế một vài thứ. Tôi chăm chỉ tập thể dục, chạy hàng ngày và tập yoga. Tôi đi dạo bộ trong công viên gần nhà khi thời tiết đẹp.”
Song Hye Kyo đóng phim với mỹ nam kém 11 tuổi ở Cuba ảnh 7 Gần 40 tuổi, vợ Song Joong Ki vẫn là một trong những "tường thành nhan sắc" rực rỡ của màn ảnh xứ kim chi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân của làng bolero

Những mỹ nhân của làng bolero

TPO - Dòng nhạc bolero đến nay vẫn “ăn khách”. Vì thế, giọng ca nữ theo đuổi dòng nhạc này càng ngày càng đông, tạo nên cuộc “so kè” sinh động không chỉ ở giọng ca, mà còn ở nhan sắc.