Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ

TPO - Mỹ nhân “Hậu duệ mặt trời” trông trẻ như đôi mươi với phong cách tomboy cá tính khi xuất hiện ở sân bay Incheon để bay tới Hồng Kông vào hôm qua.
Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 1

Nữ diễn viên xứ Hàn thu hút sự chú ý khi xuất hiện ở sân bay Incheon Hàn Quốc vào hôm qua.

Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 2  Đã nhiều lần để tóc ngắn nhưng có lẽ đây là lần đầu Song Hye Kyo cắt tóc ngắn tới vậy.
Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 3 Vợ Song Joong Ki diện sơ mi đen, quần short ngắn, đội mũ lưỡi trai sùm sụp nhưng vẫn có rất nhiều fan nhận ra cô.
Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 4 Phong cách trẻ trung năng động của đại mỹ nhân 36 tuổi.
Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 5 Người đẹp trang điểm nhẹ gần như để mặt mộc, khoe làn da trắng mịn rạng ngời không tì vết.
Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 6
Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 7 Cô vui vẻ vẫy chào người hâm mộ.
Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 8 Sắp tới, Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ thành đôi trong phim truyền hình mới mang tên Boyfriend.
Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 9
Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 10
Song Hye Kyo U40 vẫn trẻ trung năng động, giản dị không ngờ ảnh 11 Những hình ảnh mới tóc xoăn của Song Hye Kyo, có lẽ là hình chụp cho tạp chí nhưng vẫn chưa được công bố.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm