Có 35 kết quả :

Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thùy Tiên khiến dân mạng dậy sóng

Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thùy Tiên khiến dân mạng dậy sóng

TPO - Chuyến đi tình nguyện tại Angola của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ tạo ra các hiệu ứng tích cực mà còn khiến đời tư của cô “dậy sóng”. Hàng loạt khoảnh khắc tương tác giữa Thùy Tiên và YouTuber Quang Linh Vlog đã khiến người hâm mộ thi nhau ghép họ thành đôi.
Sống đẹp không có nghĩa phải làm điều to tát

Sống đẹp không có nghĩa phải làm điều to tát

“Sự tử tế không chỉ bạn phải có tiền mới làm được, chỉ cần bạn đủ lý do để bắt đầu. Nhanh hay chậm không quan trọng, quan trọng bạn tiến lên mỗi ngày”, Văn Đức (SV Đại học Nông Lâm) chia sẻ khi đến với Cuộc thi săn học bổng Hành trình sống đẹp.
Học ngay những bí quyết làm đẹp, chăm sóc cơ thể của các cô gái Nhật Bản xinh đẹp

Học ngay những bí quyết làm đẹp, chăm sóc cơ thể của các cô gái Nhật Bản xinh đẹp

TPO - Mọi người thường nghe hàng ngàn cách làm đẹp từ "xứ sở visual" Hàn Quốc nhưng lại ít khi biết đến những thói quen chăm sóc cơ thể của các cô gái Nhật. Tuy nhiên, con gái Nhật không chỉ nhẹ nhàng mà còn sở hữu những bí quyết chăm sóc da, tóc cho đến lông mày, móng tay... xứng đáng để "hội chị em" học hỏi.
Hiến máu tại Ngày hội Trái tim tình nguyện Ảnh: Phan Thảo

2.500 bạn trẻ hiến máu

TP - Sáng 2-12, tại Quảng trường Công viên Hòa Bình (Hà Nội), Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư, Thành Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội tổ chức “Ngày hội Trái tim tình nguyện”.
Người sống với người như thế nào?

Người sống với người như thế nào?

TP - Chẳng có nơi nào “vô trùng” tuyệt đối trong môi trường sống của chúng ta. Cái xấu luôn tồn tại bên cạnh cái đẹp, vấn đề của chúng ta là cố gắng tạo sự chênh lệch tỷ lệ tốt nhiều hơn xấu để đảm bảo cuộc sống này đáng sống.
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - “Văn hóa trầu cau Việt Nam” vào Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Bình vôi, ống vôi, ống nhổ, dao bổ cau, têm trầu, khay trầu, cối giã trầu, xà tích… có đến gần 100 hiện vật tập trung tại trưng bày này, khai mạc sáng 24-10.
Cho cuộc sống tốt hơn

Cho cuộc sống tốt hơn

TP - Từ hôm nay, Diễn đàn SỐNG ĐẸP ra mắt bạn đọc, khai màn bằng chủ đề Giữa đường thấy chuyện bất bằng. Hãy cùng chia sẻ ý kiến, quan điểm, sáng kiến quanh chủ đề Giữa đường thấy chuyện bất bằng ở thời này và ngày xưa; Lên án bệnh thờ ơ, vô cảm, thỏa hiệp, hèn nhát, ích kỷ…; Cổ vũ lối sống trượng nghĩa, xả thân vì nghiệp lớn, bảo vệ người yếu thế làm cho cuộc sống công bằng, nhân ái, tốt đẹp hơn.
Tranh nhau làm... người tử tế

Tranh nhau làm... người tử tế

Có một sự thật là, chưa bao giờ số lượng những người tìm mọi cách chứng minh mình là người tử tế lại đông như bây giờ, trong khi số lượng những hành động tử tế lại ít hơn bao giờ hết.
Ông cử 'gàn' và 'người cá' không chân

Ông cử 'gàn' và 'người cá' không chân

TP - Tốt nghiệp đại học về quê làm bí thư chi đoàn giúp thanh niên làm giàu; mất hai chân vẫn trở thành “người cá” với bảng thành tích đáng nể - là chuyện của hai chàng trai, trong 10 gương mặt tiêu biểu được tôn vinh tại Hà Tĩnh.
Tuổi trẻ Bình Dương làm đường giao thông nông thôn

Làm giàu và sống đẹp

TP - Làm giàu và sống đẹp là mục tiêu mà các đại hội đề ra. Tỉnh Đòan Hòa Bình đặt nhiệm vụ cảm hóa thanh niên chậm tiến và giải quyết việc làm; Bình Định xây dựng các hợp tác xã, tổ vay vốn; Bình Dương gắn bó với công nhân trẻ, nhân rộng những tấm gương bình dị và cao quý, tạo sức lan tỏa của cái tốt, cái đẹp...?