Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn tỏ tình với Vân, Diệp khiến bà Phương phát điên

Cuối cùng Vân cũng được Sơn tỏ tình
Cuối cùng Vân cũng được Sơn tỏ tình
TPO - Đoạn trailer tập 31 cho thấy mẹ Sơn rất hài lòng với Vân, trong khi đó cô con dâu mới tên Diệp của bà Phương bắt đầu lộ bản chất.

“Sơn thật may mắn khi quen được cô bạn gái dễ thương như con”, mẹ Sơn nói. Khi thấy con trai phản ứng “dìm hàng”, bà cười: “Không dìm đâu cậu ạ, con hãy nhìn lại mình đi vô ý vô tứ chẳng tế nhị gì cả”. "Giờ mẹ có Vân là đồng minh nên mẹ chê con tơi bời chứ gì?", Sơn cười.

Trong khi đó Diệp, vợ mới của Thanh bắt đầu lộ bản chất: “Từ mai con sẽ phân công việc cho rõ ràng, không có chuyện bao nhiêu thử đổ dồn lên đầu con”. Bà Phương phản pháo: “Suốt cả ngày bố mẹ ở nhà đã trông thằng cu Tít rồi, chị chỉ có một tí buổi tối với buổi sáng thế cũng phải tị nạnh với chồng là làm sao?”. 

Bà Phương gặp phải móng tay nhọn khi con dâu mới bật: “Mẹ cứ chiều chồng con như thế bảo sao anh ấy không ỉ lại, thụ động. Mà thôi nói chung đấy là việc riêng của vợ chồng nhà con, mẹ đừng có can thiệp”.
“Chăm nom con cái là việc của phụ nữ, làm sao có cái thói cứ tị nạnh với chồng như thế là thế nào. Nhà khác không có bố mẹ đỡ cho thì làm sao”, bà Phương nói. Không biết đến lúc này, bà Phương có "nhớ" con dâu cũ hay không?

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...