Sống chung với mẹ chồng tập 30: Trang tìm thấy con, Vân sắp đối đầu với mẹ chồng tương lai?

Sau tất cả, gia đình Trang tìm lại cô con gái bị bắt cóc
Sau tất cả, gia đình Trang tìm lại cô con gái bị bắt cóc
TPO - Sơn từng bước thuyết phục Minh Vân thay đổi cách xưng hô và thân mật hơn với anh, đúng lúc này bà mẹ Sơn chính thức lộ diện và không ngừng hối thúc con trai đi xem mặt và lấy vợ.

Sơn có màn thuyết phục Vân ngọt ngào và tâm lý, đồng thời thể hiện là anh chàng khéo ăn nói khi khen “không nghĩ lại quen được cô gái xinh thế này”. Sự quan tâm, tình cảm nồng nhiệt nhưng vẫn biết giữ khoảng cách và đặc biệt rất ga lăng khi đưa đón Vân. Anh cũng nhiệt tình chở cô đi tìm Đậu Phộng - con gái bị bắt cóc của Trang.

Tuy nhiên Sơn vẫn giấu mẹ mối quan hệ với cô. Bà mẹ rất sang chảnh do NSƯT Quế Hằng thủ diễn hứa hẹn là người khó tính và “vina soi” không kém bà mẹ chồng cũ của Vân. Chẳng hạn, thấy con trai không ra sân bay đón bà giận, còn để ý chuyện con trai không chịu trả lời tin nhắn ngay và khi trả lời thì theo kiểu cho xong.

Sống chung với mẹ chồng tập 30: Trang tìm thấy con, Vân sắp đối đầu với mẹ chồng tương lai? ảnh 1  Đón chờ màn cầu hôn của soái ca Sơn trong phần cuối phim
Nếu Vân chấp nhận tình cảm của Sơn, khả năng rất cao cô tiếp tục phải bước vào mối quan hệ với bà mẹ chồng nhà có điều kiện và có vẻ không dễ tính. Không những thế, bố Vân khi phát hiện con gái có đối tượng theo đuổi tỏ ra căng thẳng và tra hỏi xuất thân. Thậm chí ông còn yêu cầu Sơn phải đến “xin phép đàng hoàng không được dấm dúi”. Ông cũng sợ Vân dễ dãi tiến tới một mối quan hệ mới, khiến mọi người xung quanh bàn tán.

Về phía gia đình Trang, sau những giờ phút căng thẳng bé Đậu Phộng trở về với gia đình. Trong phần đầu tập 30, Thu Quỳnh một lần nữa lột tả trạng thái tâm lý rất phức tạp của bà mẹ mất trí vì con gái bị bắt cóc: Vì quá thương nhớ con, Trang tiếp tục rơi vào trạng thái mê sảng. Cô vui vẻ thắp nến vào bánh sinh nhật và hát “Happy birthday” như không. Trong chia sẻ với Tiền Phong, Quỳnh thừa nhận đây là một trong những cảnh quay ấn tượng và ám ảnh nhất.

Thu Quỳnh tiếp tục lột tả thành công tâm lý bà mẹ mất nhận thức vì không muốn tin con gái bị bắt cóc. Khi được chồng thức tỉnh, ngay lập tức Trang trở về với trạng thái cuồng loạn. Trong một phân đoạn khác, khi từ viện trở về vì đập đầu vào tường, sự câm lặng của Trang rất hợp lý.

Diễn biến đến tập 30 phần nào chứng tỏ cái kết không quá bi đát như truyện gốc, tuy nhiên khi phim chưa kết thúc, khán giả vẫn hồi hộp chờ kết thúc có hậu với Vân.

MỚI - NÓNG