Sơn Tùng M-TP: “Nơi này có anh” lấy cảm hứng từ khán giả

TPO - Theo tiết lộ của nam ca sĩ, bản hít "Nơi này có anh" được lấy cảm hứng từ chính fan hâm mộ của mình để sáng tác.

MV "Nơi này có anh" hiện là video ca nhạc rất hot của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Sau 3 ngày đăng tải trên YouTube, MV đã thu hút gần 21 triệu lượt xem, hơn 500 nghìn lượt thích và gần 6 nghìn lượt bình luận. Con số ấn tượng này xô đổ mọi kỷ lục âm nhạc trước đây của Sơn Tùng và một lần nữa khẳng định sức nóng của giọng ca gốc Thái Bình.

Trong chương trình Lăng kính V6 được phát sóng vào 23h tối qua (16/2) trên VTV6, nam ca sĩ bật mí nguồn cảm hứng để sáng tác nên ca khúc "Nơi này có anh". Theo đó, "Nơi này có anh" là một bài hát mà Sơn Tùng M-TP lấy cảm hứng từ chính fan hâm mộ của mình để sáng tác.

Player Loading...

MV "Nơi này có anh" có một thông điệp: "Đôi khi có những tình yêu vô cùng bình dị, có những cái nhìn bình dị, có những cái ôm bình dị nhưng cũng đủ khiến cho người ta cảm thấy vô cùng hạnh phúc". - nam ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, theo tiết lộ của Sơn Tùng M-TP thì ca khúc "Nơi này có anh' được sáng tác trước cả "Lạc trôi". Nhưng đến thời điểm Valentine MV "Nơi này có anh" mới được tung ra thị trường. Theo nam ca sĩ, thì Valentine là thời điểm rất ngọt ngào để cho những người yêu thương nhau trao cho nhau sự yêu thương, dành tặng cho nhau những lời nói ngọt ngào.

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, giọng ca "Lạc Trôi" không quên hát một đoạn trong hit "Nơi này có anh" để dành tặng cho khán giả.

Theo Clip: VTV6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm