Có 49 kết quả :

Khu vực lễ tân với hình ảnh hoa sen đặc trưng của Vietnam Airlines. Ảnh: Hồng Vĩnh

Sự tinh tế ở phòng chờ thương gia ga nội địa Nội Bài

TP - Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa đưa phòng chờ hạng thương gia tại ga nội địa (T1), ga hàng không quốc tế Nội Bài vào hoạt động. Phòng chờ được thiết kế với không gian kiến trúc, vật liệu phù hợp với điều kiện mặt bằng và các yêu cầu chính về hình ảnh phòng chờ khách hạng thương gia của Vietnam Airlines.
Cận cảnh 5 siêu máy bay cá nhân đắt giá nhất hành tinh

Cận cảnh 5 siêu máy bay cá nhân đắt giá nhất hành tinh

Việc sở hữu những phi cơ cá nhân không còn lạ với những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Được ví như “ngôi nhà di động siêu sang”, phi cơ cá nhân mang lại không gian riêng tư tuyệt đối cho chủ sở hữu. Cùng khám phá 5 siêu máy bay cá nhân đắt giá bậc nhất thế giới:
Các kiểu ghế bệt vừa thoải mái vừa dễ thay đổi

Các kiểu ghế bệt vừa thoải mái vừa dễ thay đổi

Thay cho những chiếc ghế gỗ cố định, bạn có thể bố trí đệm ngồi, ghế lười trong phòng khách hay ngoài hiên nhà. Gối lười có thể đặt ở nhiều nơi trong nhà, có chi phí không đắt mà lại thoải mái luôn được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích.
Những góc bàn ăn nhỏ nhưng vẫn đẹp

Những góc bàn ăn nhỏ nhưng vẫn đẹp

Nếu gia đình ít người, bạn có thể bố trí bộ bàn ghế cho hai người ở những nơi có khung cảnh lãng mạn. Nếu muốn làm mới cho không gian ăn uống của gia đình, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng sau.