Sở GD&ĐT Quảng Nam lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại

TPO - Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam ký văn bản hỏa tốc lấy ý kiến phụ huynh việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid 19.

Ngày 23/2, Sở GD&ĐT Quảng Nam cho biết, đã có văn bản về việc lấy ý kiến phụ huynh học sinh về cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ để phòng chống dịch bệnh.

Sở GD&ĐT Quảng Nam lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại ảnh 1 Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Nam ra công văn hỏa tốc về việc lấy ý kiến phụ huynh cho học sinh đi học trở lại 

Từ ngày 17/2 đến hết tháng 2/2020 học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid – 19.  

Sở GD&ĐT yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, hiệu trưởng các trường và giám đốc các trung tâm trực thuộc Sở thực hiện một số nội dung sau: Chỉ đạo lấy ý kiến của PHHS về việc cho học sinh đi học trở lại; Trưởng phòng GD&ĐT tổng hợp, báo cáo về Sở trước ngày 26/2/2020. Các trường THPT, PTDTNT và các trung tâm trực thuộc Sở tổ chức lấy ý kiến phụ huynh học sinh và tổng hợp gửi về Sở GD&ĐT trước ngày 24/2/2020.

Việc lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại nhằm tạo “sự đồng thuận trong phụ huynh và toàn xã hội” trong việc tham mưu cho UBND tỉnh quyết định cho học sinh đi học trở lại từ ngày 2/3/2020.

MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm