Sở GD&ĐT Bến Tre chỉ đạo xử lý vụ học sinh bóp cổ giáo viên

TPO - Sở GD&ĐT Bến Tre đang chỉ đạo xử lý vụ nam sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên trong giờ học.
Sở GD&ĐT Bến Tre chỉ đạo xử lý vụ học sinh bóp cổ giáo viên ảnh 1 Trường THCS Tân Thạch nơi nam sinh có hành động bóp cổ cô giáo

Chiều 7/3, ông Nguyễn Văn Huấn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bến Tre cho biết, đã nhận được báo cáo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành về việc nam sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên trong giờ học và đang chỉ đạo xử lý vụ việc.

Theo đó, ngày 2/3, một nam sinh lớp 88, Trường Trung học cơ sở Tân Thạch (Châu Thành) có lời lẽ nhục mạ, bóp cổ giáo viên dạy môn Anh văn của lớp là cô C.T.N.

Cụ thể, vào thời điểm xảy ra vụ việc, một học sinh nữ đang mang vở dạy môn khác ra viết bị cô N. phát hiện và nhiều lần yêu cầu chú tâm vào việc học nhưng nữ sinh này không nghe. Sau đó, cô N. đến bàn thu giữ quyển vở của nữ học sinh này nhưng bị nam sinh N.V.M.T  ngồi ở bàn phía sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, hạ nhục cô N.

Sau đó, cô N. đã chạy sang mời hai giáo viên đứng lớp ở các phòng liền kề sang chứng kiến. Trước sự có mặt của hai giáo viên này cùng với tập thể học sinh lớp, em T. vừa chửi vừa dùng tay bóp cổ cô N. và phải nhờ sự can ngăn của mọi người cô N. mới thoát ra được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.