Sinh viên năng động – Giải thưởng 100 triệu đồng

Sinh viên năng động – Giải thưởng 100 triệu đồng
TPO - Ngày 18/4, CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học – Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (YRC-FTU) phát động cuộc thi Sinh Viên Năng Động 10.0 – Chủ đề Quản trị tài chính.

Sinh Viên Năng Động là cuộc thi kiến thức thường niên được tổ chức bởi CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học – Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Với sự đổi mới và sáng tạo không ngừng về nội dung, qua 9 năm Sinh Viên Năng Động đã xây dựng được “thương hiệu” về một sân chơi hấp dẫn trong đông đảo sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Theo đó, cuộc thi gồm 3 vòng, diễn ra từ 18/4 đến 31/5 với quy mô toàn thành phố Hà Nội. Thí sinh đăng kí dự thi theo đội gồm 3 thành viên.

Chủ đề của Sinh Viên Năng Động năm nay là Quản trị tài chính – một mảng kiến thức tương đối mới mẻ với sinh viên. Cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho thí sinh được thể hiện khả năng qua nhiều hình thức thi khác nhau: trắc nghiệm khách quan, viết luận, thuyết trình phản biện.

Qua đó, các bạn không chỉ nâng cao được kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện được các kĩ năng mềm cần thiết. Nội dung đề thi cũng gắn liền với tình hình thực tiễn của doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu sâu hơn về tính ứng dụng của các kiến thức tài chính.

Đặc biệt, cuộc thi còn có giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 100.000.000 đồng.

Theo Viết
MỚI - NÓNG