Sinh viên Huế giao lưu với Đại tá Nguyễn Thành Trung

Sinh viên Huế giao lưu với Đại tá Nguyễn Thành Trung
(TPO) “Đất nước trọn niềm vui” là chương trình giao lưu do ĐH Khoa học Huế tổ chức với sự tham gia của Đại tá Nguyễn Thành Trung và NSND Trần Hiếu, NSƯT Ái Xuân.

Tại đêm giao lưu, sinh viên Huế đã được nghe lại câu chuyện cách đây 30 năm, người phi công Cộng sản đầu tiên ném bom vào Dinh Độc Lập như thế nào và Phi đội “ Quyết thắng” đánh bom sân bay Tân Sân Nhất ra sao từ chính vị phi công lịch sử ấy. 

Cùng với câu chuyện của Đại tá Nguyễn Thành Trung, các bạn sinh viên còn được thưởng thức giọng ca rất nổi tiếng của NSND Trần Hiếu, NSƯT Ái Xuân qua những bài ca kháng chiến bất hủ.

Cuộc giao lưu đã kết thúc tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các sinh viên và cả chính các khách mời, Đại tá Nguyễn Thành Trung phát biểu: "Đây là lần đầu tiên tôi đến Huế, điều này hết sức muộn màng, tôi xin lỗi các bạn. Tuổi trẻ Huế, thanh niên Huế thật đẹp, thật lôi cuốn trong mắt tôi…”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.
Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."