Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết

Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết
TPO - Hàng loạt siêu thị ở Sài Gòn trong ngày 29 Tết ken cứng người đi mua sắm. Người dân đến siêu thị đều thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, rửa tay để phòng chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại thành phố này. 
Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết ảnh 1 Trong khi trung tâm thương mại Crescent Mall đìu hiu thì siêu thị nằm trong khu vực này lại tấp nập người đi mua sắm. Trong ảnh người dân đi mua sắm tại siêu thị Auchan quận 7.
Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết ảnh 2 Big C Nguyễn Thị Thập trong sáng 29 Tết tấp nập người đi mua thực phẩm và hàng thời trang. Mọi người đều mang khẩu trang để phòng chống dịch khi đến nơi đông người 
Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết ảnh 3 Cảnh chen nhau để tính tiền trong siêu thị Big C
Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết ảnh 4 Các loại thực phẩm như bánh kẹo, hạt dưa, mứt... được người dân lựa chọn nhiều nhất khi đến siêu thị trong ngày cận Tết này
Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết ảnh 5 Nhân viên của một siêu thị ở quận 7 cho rằng từ ngày 28 Tết đến nay họ làm việc rất vất vả do lượng người đổ đi mua sắm tăng cao
Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết ảnh 6  
Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết ảnh 7 Siêu thị Big C cho biết hệ thống này chỉ nghỉ mùng 1 Tết. Trong khi từ mùng 2 Tết siêu thị Co.opmart sẽ mở cửa trở lại. 
Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết ảnh 8 Đại diện Saigon Co.op, cho biết hệ thống đang giảm giá mạnh cho nhóm thịt heo, các sản phẩm chế biến từ thịt heo, thịt gà, các loại rau củ và đặc biệt là các loại trái cây cúng Tết. Đây cũng là lý do người đến hệ thống siêu thị này tăng cao.
Siêu thị ở Sài Gòn ken cứng người đi sắm Tết ảnh 9 Nhiều siêu thị ở TPHCM cho biết sẽ mở cửa sớm hơn từ 7 giờ sáng cho kết 23 giờ đêm từ 27 đến 29 Tết để phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao của người dân.  
MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm