Có 13 kết quả :

Siêu thị mini Tết 0 đồng ở Sóc Trăng: Hỗ trợ, chăm lo người lao động khó khăn

Siêu thị mini Tết 0 đồng ở Sóc Trăng: Hỗ trợ, chăm lo người lao động khó khăn

Sáng 14/1, thêm một “Siêu thị mini Tết 0 đồng” được khai trương và mở cửa tại TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các hộ gia đình, người lao động khó khăn được mua sắm các nhu yếu phẩm để chuẩn bị đón Tết. Đây là siêu thị đầu tiên được mở cửa tại miền Tây và nằm trong chuỗi gần 40 siêu thị đang được tổ chức tại TP.HCM các tỉnh thành trên cả nước. 
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm

Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm

TPO - Việc mua sắm Tết là một trong những niềm vui và cũng là mối lo mỗi dịp xuân về. Người người nhà nhà đều lo lắng làm sao mua sắm một cách đầy đủ, chất lượng, nhanh chóng và không phung phí. Hôm nay khu vực phố cổ Hà Nội có một không khí nhẹ nhàng, yên bình khác hẳn những ngày qua.
Tết không tăng giá

Tết không tăng giá

TP - Thay vì phải chóng mặt và giật mình thon thót với bão giá như mọi khi, năm nay, người dân TP Hồ Chí Minh và nhiều nơi trên cả nước khá ung dung khi đi sắm Tết với hàng hóa giá cả vẫn bình bình hoặc chỉ nhỉnh lên tí chút so với ngày thường.
TPHCM: Giá chợ nhích nhẹ

TPHCM: Giá chợ nhích nhẹ

TP - Mặc dù nhu cầu sắm Tết của người dân TP Hồ Chí Minh đang vào giai đoạn cao điểm, song điều khác biệt là giá không tăng mạnh như mọi năm. Thậm chí, ở một số nơi còn có dấu hiệu hàng hóa bị ứ đọng và giá giảm.
Khách hàng mua sắm hàng Tết chật ních tại hệ thống siêu thị Coop Mart Ảnh: Đại Dương

TP Hồ Chí Minh: Xếp hàng sắm Tết

TP - Sức mua hàng hóa của tuần cuối cùng trước Tết Nhâm Thìn 2012 tại TPHCM bắt đầu nóng lên vào hai ngày cuối tuần qua, phá vỡ tảng băng lạnh đáng lo ngại của nhiều ngày trước đó.
Lo Tết và có Tết

Lo Tết và có Tết

TP - Và Tết lại đến. Bao nhiêu bận rộn mua sắm, thăm hỏi, nấu cỗ, chạy sô một chốn bốn quê bạc mặt. Nhưng ngẫm ra, dân tộc nào cũng có những quãng nghỉ trong năm như thế, đâu chỉ riêng dân Việt. Nghỉ, để mỗi người nhìn lại cả năm, để lắng đọng một phần cuộc đời. Nhưng cũng vẫn nghe những câu buông “Lại Tết rồi” kèm tiếng thở dài.