Showbiz 23/5: Họa sĩ N.L nói không với mọi cáo buộc hiếp dâm và sàm sỡ

maunubihiepdam
maunubihiepdam
TPO - Họa sĩ N.L cho rằng mọi cáo buộc hiếp dâm và sàm sỡ nhằm vào anh ta đều lợi dụng tính chất nghề nghiệp của công việc vẽ body painting.

Thêm một người mẫu khỏa thân tố bị họa sĩ N.L sàm sỡ

Showbiz 23/5: Họa sĩ N.L nói không với mọi cáo buộc hiếp dâm và sàm sỡ ảnh 1

Cô cho biết lần đầu hợp tác với họa sĩ N.L đã bị giở trò. “Lần đầu tôi với anh ta hợp tác là chụp tại studio ở đường Kí Con. Khi chụp vẽ xong lần 1 tôi vào tắm sạch, đang tắm thì anh ta mở cửa ra một cách tự nhiên và giúp tôi làm sạch mực ở vùng lưng và mông.

Bất ngờ anh ta cố tình đụng chạm vào vùng kín của tôi. Tôi thấy vậy liền nói để tôi tự làm được rồi, và mau chóng đuổi anh ta ra khỏi toilet”. Sau đó, họa sĩ N.L liên tục tìm cách liên lạc với Huyền Phương để đề nghị tiếp tục hợp tác nhưng cô đều từ chối (XEM CHI TIẾT).

Họa sĩ N.L lên tiếng sau lời tố của người mẫu khỏa thân thứ 2

Showbiz 23/5: Họa sĩ N.L nói không với mọi cáo buộc hiếp dâm và sàm sỡ ảnh 2

 Trước câu hỏi về những lời tố cáo từ Kim Phượng, anh khẳng định, bản thân không hề làm những việc mà nữ người mẫu này thông tin. Hành động của Kim Phượng trong trường hợp này mang tính trái pháp luật, còn sự thật sẽ được cơ quan công an sẽ điều tra làm rõ. Vì việc này cần rất nhiều thời gian, nên anh không thể nóng vội cũng như có những phát ngôn nào đó trong thời gian này (XEM CHI TIẾT).

‘Người phán xử’ bị chê bạo lực, toàn chửi thề, diễn viên nói gì?

Showbiz 23/5: Họa sĩ N.L nói không với mọi cáo buộc hiếp dâm và sàm sỡ ảnh 3

Việt Anh (thủ vai Phan Hải) cho biết, đây là sự khác biệt, cũng như nét độc đáo riêng, của bản phim online và bản được phát trên truyền hình. Nam diễn viên cũng nhắc lại cảnh báo, không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi xem phim vì có ảnh bạo lực, cảnh nóng và những câu thoại “hơi đời”(XEM CHI TIẾT).

Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam lên tiếng vụ hoạ sĩ N.L bị tố hiếp dâm

Showbiz 23/5: Họa sĩ N.L nói không với mọi cáo buộc hiếp dâm và sàm sỡ ảnh 4

Họa sĩ Trần Khánh Chương, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam cho rằng, những ồn ào liên quan tới việc người mẫu Kim Phượng tố họa sĩ N.L hiếp dâm là bài học cho các họa sĩ trong quá trình tác nghiệp cũng như là câu chuyện buồn của ngành mỹ thuật Việt Nam (XEM CHI TIẾT).

Luc Besson dính bê bối tình dục: Không ngạc nhiên?

Showbiz 23/5: Họa sĩ N.L nói không với mọi cáo buộc hiếp dâm và sàm sỡ ảnh 5

Nữ diễn viên 27 tuổi khai báo với cảnh sát Paris rằng chiều tối 17/5, sau khi uống hết tách trà trong phòng khách sạn với đạo diễn, nhà sản xuất Luc Besson, cô cảm thấy “người yếu đi và mất nhận thức”. Cô tỉnh dậy vào nửa đêm và lơ mơ cảm nhận về những “động chạm và sự xâm nhập”. Đặc biệt, cô còn nói rằng trước khi rời khỏi khách sạn, Luc Besson để lại một tập tiền trên bàn (XEM CHI TIẾT).

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng mạnh, vì sao trong nước giảm?
Giá vàng thế giới tăng mạnh, vì sao trong nước giảm?
TPO - Ngày hôm nay, giá vàng thế giới tăng mạnh sau nhiều ngày liên tiếp giảm. Trong khi đó, giá vàng trong nước lại giảm về sát mốc 67 triệu đồng/lượng. Chuyên gia dự báo, giá vàng trong nước giảm ngắn hạn và có độ trễ so với giá vàng thế giới. Theo đó, giá vàng trong nước sẽ bật tăng trong thời gian tới.