Showbiz 20/3: Nhạc sĩ Phú Quang phủ nhận cát-xê 10.000USD của Ngọc Anh

TPO - Nam Em kể về 30 ngày yêu Trường Giang; Nghệ sĩ Trần Hạnh bất ngờ được đặc cách xét tặng danh hiệu NSND; Nhạc sĩ Phú Quang tiếp tục nói về cát-xê 10.000USD của Ngọc Anh… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 20/3.

Nghệ sĩ Trần Hạnh bất ngờ được đặc cách xét tặng danh hiệu NSND

Mới đây, theo thông tin từ Sở Văn hoá - Thể thao Hà Nội, nghệ sĩ Trần Hạnh (hay Trần Ngọc Hạnh)- Diễn viên nghỉ hưu của Nhà hát Kịch Hà Nội là một trong hai nghệ sĩ được đặc cách xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân cấp Sở.

Showbiz 20/3: Nhạc sĩ Phú Quang phủ nhận cát-xê 10.000USD của Ngọc Anh ảnh 1 Nghệ sĩ Trần Hạnh.

Hội đồng xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú, Nghệ sĩ Nhân dân được thành lập vào ngày 11/1/2018 với 57 thành viên. Hội đồng đã tổ chức cuộc họp phiên toàn thể vào ngày 18/11/2018 để xét tặng và bỏ phiếu kín danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Kết quả có 12 người đủ điều kiện tiêu chuẩn đề nghị Hội đồng cấp trên xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. (XEM CHI TIẾT)

Nam Em kể về 30 ngày yêu Trường Giang

Trong một talkshow được phát trực tiếp trên facebook tối qua (19/3), Nam Em đã kể lại hành trình 30 ngày yêu Trường Giang mà với cô "tình yêu luôn ở trên nốt thăng chưa bao giờ đi xuống nốt giáng".

Nam Em kể, cô và Trường Giang quen nhau từ khi ghi hình chương trình “Bảy nụ cười xuân”. Nam Em dần có cảm tình khi Trường Giang có những quan tâm, chỉ bảo tận tình. Cô nhận ra mình có tình cảm với Trường Giang khi hai người cùng nhau đi uống rượu trong buổi ghi hình cuối cùng.

Kể từ đó, Nam Em thường xuyên mua hoa và gửi đến cho Trường Giang. Cô gửi hoa cẩm chướng đỏ nếu đang cảm thấy vui, nếu buồn sẽ là hoa cẩm chướng đỏ. Thậm chí, Nam Em gửi tặng Trường Giang cúc vạn thọ. (XEM CHI TIẾT)

Nữ diễn viên 'Sex and the City' tranh cử thống đốc bang New York

Trên Twitter hôm 19/3, ngôi sao điện ảnh kiêm nhà hoạt động xã hội 51 tuổi Cynthia Nixon đăng tải đoạn video chính thức tuyên bố sẽ ra tranh cử ghế thống đốc trong nhiệm kỳ mới. Cynthia chia sẻ rằng, cô rất yêu New York và muốn thực hiện những chính sách mới để làm cuộc sống của người dân New York tốt đẹp hơn.

Showbiz 20/3: Nhạc sĩ Phú Quang phủ nhận cát-xê 10.000USD của Ngọc Anh ảnh 2 Diễn viên Cynthia Nixon.

"Tôi yêu New York và chưa bao giờ muốn sống ở một nơi nào khác...", Cynthia chia sẻ trong video, "Nhưng có những thứ cần phải thay đổi. Chúng ta muốn chính quyền phải hoạt động lại về vấn đề chăm sóc sức khỏe, chấm dứt các vụ bắt bớ tập thể, sửa chữa hệ thống tàu điện ngầm. Chúng ta đã phát ớn với các chính trị gia chỉ quan tâm đến quyền lực và danh tiếng hơn là cuộc sống của người dân". (XEM CHI TIẾT)

Trấn Thành nói lời yêu Hari Won bằng tiếng Hàn gây ‘bão’ 

Mới đây, Hari Won đã đăng tải một đoạn video nhân dịp kỉ niệm 800 ngày yêu cùng ông xã Trấn Thành. Không chỉ "tố" ông xã ăn nhiều, Hari Won còn nũng nịu muốn Trấn Thành gửi lời yêu thương tới mình.

Showbiz 20/3: Nhạc sĩ Phú Quang phủ nhận cát-xê 10.000USD của Ngọc Anh ảnh 3

Đáp lời Hari Won, Trấn Thành đã nói câu "Bà xã, Anh yêu em" bằng tiếng Hàn khiến cô cười hạnh phúc. Khoảnh khắc ngọt ngào này của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Nhạc sĩ Phú Quang phủ nhận cát-xê 10 nghìn USD của Ngọc Anh 

Mới đây, nhạc sĩ Phú Quang tiếp tục lên tiếng về thông tin Ngọc Anh được trả cát-xê 10.000 USD ở Mỹ.

Showbiz 20/3: Nhạc sĩ Phú Quang phủ nhận cát-xê 10.000USD của Ngọc Anh ảnh 4 Nhạc sĩ Phú Quang.

Nhạc sĩ Phú Quang cho biết, vài năm trước cũng đã từng trả cát-xê cho Ngọc Anh lên đến 5 nghìn USD một show diễn. Với tổng cộng 4 đêm diễn, tổng chi phí là là 20 nghìn USD - giá cát-xê này được cho là khá cao lúc bấy giờ.

"Cát-xê ở Mỹ của Ngọc Anh làm sao đến 10 nghìn USD, cũng chỉ từ khoảng 3 - 4 nghìn USD là nhiều lắm rồi", ông thẳng thắn nói.

Ông cho biết thêm, với mức giá 10 nghìn USD mà Ngọc Anh "báo giá" là vượt ngoài khả năng là bởi "nếu tôi trả Ngọc Anh mức giá như thế thì các ca sĩ còn lại sẽ phải trả bao nhiêu. Vì thế, tôi quyết định không mời cô ấy tham gia nữa...".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm