Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima

TPO - Người đẹp xứ Samba Adriana Lima dù đã gần 40 tuổi vẫn trẻ trung xuân sắc và quyến rũ hút hồn.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 1 Adriana Lima khoe dáng nảy nở với đường cong tuyệt mỹ trong những mẫu quảng cáo giày, sandal mới nhất.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 2 Cô vẫn xứng đáng với danh hiệu "quả bom gợi cảm xứ Samba" bởi thân hình nuột nà không tì vết.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 3 Bà mẹ hai con sở hữu ba vòng rực lửa.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 4 Năm ngoái, Adriana Lima nói lời chia tay Victoria's Secret sau gần 20 năm gắn bó nhưng cô vẫn được nhớ đến là một trong những thiên thần nội y kỳ cựu xuất sắc nhất của hãng này.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 5 Ở tuổi 37, vẻ đẹp quyến rũ sắc sảo gợi tình của Adriana Lima vẫn khiến các quý ông say đắm.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 6 Cách đây ít ngày, Adriana Lima vừa cùng nàng mẫu trẻ Josephine Skriver sải bước trên đường phố New York đóng quảng cáo.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 7 Mỹ nhân xứ Samba hơn đàn em tới 1 giáp nhưng trông cô vẫn rất trẻ trung xuân sắc.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 8 Người đẹp Brazil tràn đầy tự tin và năng lượng.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 9 Adriana Lima nổi bật với đầm trắng cắt xẻ quá đỗi gợi cảm tại tiệc Oscar cách đây chưa lâu.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 10
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu Adriana Lima ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.