Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima

TPO - Là thiên thần gắn bó với Victoria's Secret lâu nhất, mỹ nhân Brazil đã có hàng triệu khoảnh khắc đẹp long lanh trên sân khấu và được mệnh danh là thiên thần kỳ cựu của hãng, cùng với người đẹp đồng hương Alessandra Ambrosio.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 1 Người đẹp Brazil diện nội y liền mảnh lần đầu trình diễn cho Victoria's Secret năm 1999, khi đó cô mới 18 tuổi.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 2 Adriana Lima với gương mặt đẹp như thiên thần và ba vòng quyến rũ. Ảnh chụp năm 2001.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 3 Mỹ nhân xứ Samba làm việc cho hãng nội y danh tiếng từ năm 1999 và trình diễn lần đầu năm 18 tuổi. Ảnh năm 2002.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 4 Ảnh chụp năm 2000
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 5 Cô nàng quyến rũ trong show năm 2010
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 6 Adriana Lima có tới 3 lần được diện bộ Fantasy Bra đắt giá - "linh hồn" của mỗi show nội y đình đám. Ảnh chụp năm 2013.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 7 Cô được khoác lên mình hàng trăm bộ nội y lấp lánh sắc màu suốt 19 năm qua.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 8 Người đẹp trong show năm 2014.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 9 Năm 2014, cô diện Dream Angels Fantasy Bra 2 triệu đô cùng người đẹp đồng hương Alessandra Ambrosio.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 10 Lần đầu tiên trong lịch sử Victoria's Secret Fashion Show, có 2 thiên thần nội y diện 2 bộ Fantasy Bra  cùng lúc.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 11 Tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của mỹ nhân xứ Samba trên sàn diễn.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 12 Cô sở hữu thân hình tròn đầy gợi tình với ba vòng nóng bỏng, thần thái mê hoặc. Ảnh trong show năm 2017.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 13 Adriana Lima trong hậu trường Victoria's Secret show năm 2001 và 2018: Đều diện áo lụa đen, trông cô chẳng già và chẳng khác chút nào sau 17 năm.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 14 Người đẹp rạng rỡ trong cánh gà show diễn nội y cuối trong sự nghiệp.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 15
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 16 Adriana Lima là "linh hồn" trong những show nội y đình đám của Victoria's Secret.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 17 Người đẹp 37 tuổi chia sẻ: "Victoria's Secret thân mến, cảm ơn vì đã chỉ cho tôi thế giới, chia sẻ những bí mật của bạn, và quan trọng nhất là không chỉ trao cho tôi đôi cánh mà còn dạy tôi cách bay."
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 18 Khoảnh khắc thiên thần nội y kỳ cựu bật khóc nghẹn ngào trong show diễn cuối khiến nhiều fan xúc động.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 19 Màn trình diễn trong show cuối đã khép lại 19 năm của cô gái dảnh cả thanh xuân để tỏa sáng là một thiên thần nội y.
Những hình ảnh mê hồn suốt 19 năm của thiên thần nội y Adriana Lima ảnh 20 Ngay sau khi nói lời tạm biệt Victoria's Secret, bên 2 con gái Valentina 8 tuổi và Sienna 6 tuổi,
bà mẹ 2 con thổi nến trên chiếc bánh mừng 19 năm sải bước trên sàn diễn nội y.
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm