Sau vài tuần giảm giãn cách, các hàng quán đã “hồi sinh” như thế nào?

Hơn 15 ngày (kể từ ngày 9/5/2020) sau công văn của UBND TP.HCM cho phép quán bar trên địa bàn TP hoạt động trở lại bên cạnh những dịch vụ khác như spa, massage, xông hơi, pub, beer club..., văn hóa đường phố đã “hồi sinh” sau chuỗi ngày im ắng.
Sau vài tuần giảm giãn cách, các hàng quán đã “hồi sinh” như thế nào? ảnh 1 Ghi nhận nhanh tại Bùi Viện cuối tuần qua, rất nhiều các bạn trẻ đã vui mừng gặp lại nhau, không còn cảnh “cụng ly online”
Sau vài tuần giảm giãn cách, các hàng quán đã “hồi sinh” như thế nào? ảnh 2 Phố Tây Bùi Viện sầm uất thu hút hàng nghìn lượt bạn trẻ đến vui chơi, tận hưởng không khí về đêm

Vừa qua, chuỗi các quán ăn nhà hàng cả nước nói chung đã lao đao với lệnh đóng cửa toàn bộ và dài hạn để phòng chống dịch. Chính điều này đã gây không ít tổn thất đến vấn đề kinh doanh cũng như thói quen ăn uống của người trẻ. Tuy nhiên, sau khi lệnh nới lỏng được thông qua thì nhiều hàng quán có dấu hiệu rục rịch mở cửa đón khách trở lại. Trong dịp này, nhiều hoạt động hỗ trợ người tiêu dùng và chủ F&B cũng được triển khai.

Sau vài tuần giảm giãn cách, các hàng quán đã “hồi sinh” như thế nào? ảnh 3

“Sáng đèn” trở lại để phục vụ khách hàng, nhiều chủ quán vui mừng cho biết: "Khi dần quay trở lại cuộc sống bình thường, mọi người đều háo hức hội ngộ lại nhau, việc kinh doanh của chúng tôi cũng đang dần phục hồi lại như trước. Đặc biệt, trong khoảng thời gian tương đối khó khăn này, các nhãn hàng lớn còn có những chương trình kích cầu đã được các khách hàng hưởng ứng nồng nhiệt”, Anh Bình (quản lý một nhà hàng nổi tiếng ở Q.1, TP.HCM) chia sẻ.

Sau vài tuần giảm giãn cách, các hàng quán đã “hồi sinh” như thế nào? ảnh 4 Nhiều chương trình hấp dẫn thu hút khách hàng được triển khai trong giai đoạn các đường phố rục rịch “hồi sinh”

Hoà cùng không khí vui tươi của những ngày quay thiết lập trạng thái “bình thường mới”, thương hiệu Tiger Beer đã khởi xướng chiến dịch “Đánh thức lạc quan” với các chương trình hấp dẫn như “Ly đầu Tiger mời”. Chương trình hấp dẫn này được triển khai từ nay cho đến tháng 6/2020 tại 47 tỉnh thành trên cả nước. Theo đó, khách hàng từ 18 tuổi trở lên sẽ được thưởng thức miễn phí 01 chai bia Tiger hoặc Tiger Crystal đầu tiên tại hàng ngàn quán ăn, nhà hàng có tham gia chương trình (mỗi quán kéo dài 3 ngày).

MỚI - NÓNG
Một khu vực cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh minh họa
Vĩnh Phúc mở cửa các dịch vụ du lịch, ăn uống và thể dục thể thao
TPO - Các cơ sở lưu trú du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc được đón khách du lịch và tổ chức các dịch vụ kèm theo phục vụ khách (trừ dịch vụ massage, karaoke). Các quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ spa - massage; các bể bơi, hoạt động thể thao dưới nước, quán internet, trò chơi điện tử; Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim; Các quán rượu, bia phục vụ uống tại chỗ chưa được hoạt động chờ thông báo mới.

Có thể bạn quan tâm

Thu hàng tấn nguyên liệu trà sữa bẩn

Thu hàng tấn nguyên liệu trà sữa bẩn

TPO - Rộ mốt mua cành lá nhập khẩu từ Nhật về cắm chơi. Quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra một cơ sở kinh doanh và 3 kho cất giấu hàng hoá thuộc công ty TNHH Mr. Drink Việt Nam. Khách sạn cao nhất thế giới mở cửa đón khách tại Thượng Hải.
Uống trà Dr Thanh 10 ngày tới, dễ dàng trúng ngàn giải thưởng

Uống trà Dr Thanh 10 ngày tới, dễ dàng trúng ngàn giải thưởng

Trong bối cảnh hiện nay, mặc dù nhiều nơi giãn cách, người dân hạn chế ra đường khi không có việc cần, dù ở nhà nhưng người tiêu dùng cả nước vẫn có thể dễ dàng trúng hàng trăm ngàn giải thưởng, đặc biệt có giải 100 triệu đồng và giải tỷ phú 1,2 tỷ đồng chờ người chơi trong 10 ngày tới khi giải khát với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1. Đây là số tiền lớn với nhiều gia đình, nhất là các bạn trẻ và người lao động trong lúc khó khăn hiện nay.
Loạt doanh nghiệp bị 'cấm cửa' đưa lao động sang Nhật

Loạt doanh nghiệp bị 'cấm cửa' đưa lao động sang Nhật

TPO - Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vừa có văn bản gửi Tổ chức thực tập kỹ năng Nhật Bản (OTIT) về việc đưa 8 doanh nghiệp ra khỏi danh sách các đơn vị được cấp phép đưa lao động sang Nhật làm việc, đồng thời đưa một số doanh nghiệp vào diện giám sát do có tỷ lệ thực tập sinh bỏ trốn cao.