Sau vai Đông Phong lãng tử Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Doãn Quốc Đam vào vai Tuấn, giám đốc công ty Khải Tuấn, bằng quan hệ và mánh khóe đã trở thành nhà cung cấp sinh phẩm kit test cho nhiều tỉnh thành.

Khác xa với hình tượng lãng tử, phong trần trong Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam “biến hóa” thành doanh nhân mưu mô, thủ đoạn phim thuộc dòng chính luận mang tên Đấu trí. Nam diễn viên vào vai Tuấn, giám đốc công ty Khải Tuấn, bằng quan hệ và mánh khóe đã trở thành nhà cung cấp sinh phẩm kit test cho nhiều tỉnh thành.

Sau vai Đông Phong lãng tử Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới ảnh 1
Sau vai Đông Phong lãng tử Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới ảnh 2

Họp báo phim Đấu Trí chiều 5/7, Doãn Quốc Đam không thể góp mặt vì vướng lịch quay của Thương ngày nắng về.

Trong vòng hai năm trở lại đây, nam diễn viên 33 tuổi liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án của VFC như Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng, Hồ sơ cá sấu, Phố trong làng, Thương ngày nắng về.

Với mỗi vai diễn, Doãn Quốc Đam đều để lại những ấn tượng khác nhau. Anh được khán giả ưu ái gọi là “tắc kè hoa” của phim truyền hình Việt khi có diễn xuất đa dạng, linh hoạt hóa thân trong các hình tượng, chẳng ngại làm mới bản thân và không gây nhàm chán.

Sau vai Đông Phong lãng tử Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới ảnh 3Sau vai Đông Phong lãng tử Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới ảnh 4Sau vai Đông Phong lãng tử Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới ảnh 5Sau vai Đông Phong lãng tử Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới ảnh 6

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, Doãn Quốc Đam đã hài hước chia sẻ rằng hy vọng mình sẽ thoát vai tù tội, giang hồ và có vai thơ hơn. Tuy nhiên, với vai “ông trùm" kit test trong phim mới, chắc chắn sẽ không thể là hình tượng lãng tử như Đông Phong của Thương ngày nắng về.

Sau vai Đông Phong lãng tử Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới ảnh 7Sau vai Đông Phong lãng tử Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới ảnh 8Sau vai Đông Phong lãng tử Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam hóa 'ông trùm' trong phim mới ảnh 9

Hình tượng doanh nhân của Doãn Quốc Đam trong Đấu Trí

Doãn Quốc Đam sinh năm 1988, quê Thái Nguyên. Anh tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh và khẳng định bản thân từ những vai phụ cá tính. Sau Quỳnh Búp Bê năm 2018, anh trở thành gương mặt “đắt sô” và góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình nổi tiếng.

Anh thừa nhận mình là người khó tính trong công việc và luôn nghiên cứu kỹ nhân vật, "thêm màu" cho vai diễn của mình những thứ đặc trưng để nó không còn đơn sắc. Doãn Quốc Đam tâm niệm: "Với tôi, dù làm phim hay làm kịch, nếu người diễn viên không thật sự yêu nó, không sống chết và dám làm những thứ mà người khác không làm, không ngại khổ, ngại khó, ngại xấu... thì người đó mãi chỉ là một thợ diễn 'nhờ nhờ', không phải một người nghệ sĩ".

MỚI - NÓNG