Thương ngày nắng về: Cậu Vượng khiến bà Nga 'sốc' vì tiếp nối 'truyền thống ăn cơm trước kẻng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những diễn biến mới của “Thương ngày nắng về”, bà Nga ngỡ ngàng khi em trai bất ngờ dẫn theo Mộng Mơ về nhà và thông báo bà sắp có cháu.

Cậu Vượng (Bá Anh), em trai bà Nga (NSƯT Thanh Qúy) – người đàn ông “mãi không chịu lớn”, bản tính là người tốt bụng nhưng ngốc nghếch. Kể từ cuộc tình đầu tiên tan vỡ, cậu Vượng mãi không yêu ai. Đến khi mở lòng với Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang), Vượng bị lừa cả tình lẫn tiền. Người tình ôm 50 triệu rồi “cao chạy xa bay”, không hẹn ngày trở lại.

Cuộc tình này vốn không được các thành viên trong gia đình đồng thuận, nhất là bà Nga. Tuy bị lừa, cậu Vượng vẫn không hề ôm hận bạn gái. Ở những tập cuối, nhân vật Mộng Mơ sẽ trở lại và mang đến một bất ngờ mới.

Trong trailer “nhá hàng”, bà Nga tức giận khi thấy em trai dẫn theo Mộng Mơ về nhà: “Cậu dẫn nó về đây làm gì. Lại báo nợ tôi à? Lần này là bao nhiêu”. Cậu Vượng lúc này ấp úng thông báo khiến bà Nga “sốc”: “Chị ơi! Không phải thế đâu, không nợ gì đâu ạ, mà là…chị sắp có cháu. Mơ nhà em có bầu”.

Thương ngày nắng về: Cậu Vượng khiến bà Nga 'sốc' vì tiếp nối 'truyền thống ăn cơm trước kẻng' ảnh 1Thương ngày nắng về: Cậu Vượng khiến bà Nga 'sốc' vì tiếp nối 'truyền thống ăn cơm trước kẻng' ảnh 2

Cậu Vượng dẫn Mộng Mơ về nhà, thông báo bà Nga sắp có cháu

Thương ngày nắng về: Cậu Vượng khiến bà Nga 'sốc' vì tiếp nối 'truyền thống ăn cơm trước kẻng' ảnh 3

Nhà bà Nga chuẩn bị đón thêm hai thành viên mới

Thương ngày nắng về: Cậu Vượng khiến bà Nga 'sốc' vì tiếp nối 'truyền thống ăn cơm trước kẻng' ảnh 4

Hình ảnh gia đình bà Nga có sự góp mặt của Mộng Mơ cũng được lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Trước đây, cậu Vượng từng trêu cháu gái Vân Trang (Huyền Lizzie) tiếp nối truyền thống “ăn cơm trước kẻng” của gia đình, nhưng ai ngờ chính cậu lại là người khiến cả nhà ngỡ ngàng.

Đây là chi tiết khá thú vị với nhiều khán giả khi nhận ra cả bà Nga lẫn Vân Khánh (Lan Phương) đều có quá khứ “ăn cơm trước kẻng”. Cũng vì lý do này mà hai người đều bị mẹ chồng chì chiết, viện cớ để bỉ bôi.

Thương ngày nắng về: Cậu Vượng khiến bà Nga 'sốc' vì tiếp nối 'truyền thống ăn cơm trước kẻng' ảnh 5

Bà Nga ngày trẻ từng bị mẹ chồng ghét bỏ một phần cũng vì lý do này.

Bà Nga từng rất đau lòng vì con gái cả đi theo “vết xe đổ” của mình, bởi Khánh phải lo toan đủ điều khi lấy một người chồng nhu nhược, trẻ con. Một mình cô phải cáng đáng chuyện làm vợ, làm mẹ, làm con dâu nhưng vẫn chẳng bao giờ vừa mắt mẹ chồng.

Thương ngày nắng về: Cậu Vượng khiến bà Nga 'sốc' vì tiếp nối 'truyền thống ăn cơm trước kẻng' ảnh 6

Khánh từng sống trong khổ sở vì gia đình nhà chồng.

Từng là người khá gay gắt trong chuyện có con trước hôn nhân nhưng bà Nga lại rất sốt ruột và giục cô thứ Vân Trang sớm đăng ký kết hôn. Bà thậm chí còn xui Trang chưa cần tổ chức lễ cưới vội mà cứ đăng ký trước đi. Vân Trang trêu đùa mẹ rằng mẹ đang ủng hộ cô chuyện "ăn cơm trước kẻng".

Thương ngày nắng về: Cậu Vượng khiến bà Nga 'sốc' vì tiếp nối 'truyền thống ăn cơm trước kẻng' ảnh 7
MỚI - NÓNG