Thương ngày nắng về: Những hình ảnh sẽ khiến cho Đức (Hồng Đăng) 'khóc thét'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Thương ngày nắng về" đi dần về những tập cuối, bác sĩ Minh rất tận tình chăm sóc mẹ con Khánh, trong khi Đức vẫn đang nỗ lực hết mình để quay về những ngày hạnh phúc ban đầu.

Thời gian trước, vì tưởng nhầm mình mắc bệnh hiểm nghèo không qua khỏi nên Đức (Hồng Đăng) tìm cách “giải thoát” cho vợ con, anh nhất quyết ly dị để Khánh (Lan Phương) không phải chịu khổ mặc cho vợ đang chịu nhiều nỗi oan khuất.

Thương ngày nắng về: Những hình ảnh sẽ khiến cho Đức (Hồng Đăng) 'khóc thét' ảnh 1

Khánh trải qua nhiều cú sốc nên mắc bệnh trầm cảm, cô phải nhờ đến bác sĩ tâm lý để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bác sĩ Minh (Trần Trung), người điều trị bệnh cho mẹ con Khánh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến cô.

Từng nói về sự xuất hiện của bác sĩ Minh, Lan Phương bày tỏ: “Bác sĩ Minh là người đàn ông mà chính tôi chờ đợi rất lâu vì hóa thân thành Khánh, tôi biết cô ấy đã khổ sở như thế nào, bế tắc, đen tối ra sao. Tôi mong mỏi Khánh sẽ có người đàn ông khác bước vào cuộc đời thật sớm, chưa nói đến chuyện có đi đến đâu hay không nhưng ít nhất cô ấy thấy mình vẫn có giá trị”.

Trong chặng kết của Thương ngày nắng về, Đức vẫn mong mỏi được hàn gắn lại với Khánh. Anh tìm mọi cách để được gần gũi vợ con nhưng Khánh lại không cảm thấy thoải mái về việc này. Cô yêu cầu Đức hãy từ bỏ để hai bé Sam, So không hy vọng.

Thương ngày nắng về: Những hình ảnh sẽ khiến cho Đức (Hồng Đăng) 'khóc thét' ảnh 2
Thương ngày nắng về: Những hình ảnh sẽ khiến cho Đức (Hồng Đăng) 'khóc thét' ảnh 3

Chính mắt Đức tận mắt nhìn thấy bác sĩ Minh đến trường đón mẹ con Khánh, đưa gia đình nhỏ của anh đi chơi. Đức hiểu ra vợ cũ đang bắt đầu một cuộc sống mới, anh nói thật lòng mong được ở bên chăm lo cho vợ con, nhưng nếu có ai đấy khiến Khánh cảm thấy hạnh phúc hơn, anh sẵn sàng lùi lại. “Có thể em sẽ không tin nhưng khi anh nói những lời tàn độc nhất, anh luôn đặt em ở vị trí ưu tiên. Anh chỉ không muốn em và các con phải khổ. Anh cũng chỉ muốn em được cảm thấy nhẹ nhõm hơn thôi”, Đức giãi bày.

Dần về những tập cuối, khán giả rất tò mò về kết cục của chuyện tình Khánh – Đức. Những hình ảnh hậu trường của bác sĩ Minh và ba mẹ con Khánh được người xem chia sẻ rầm rộ, nhiều cư dân mạng còn đùa rằng hẳn Đức “xoăn” sẽ phải “khóc thét” khi thấy loạt ảnh vui vẻ này.

Thương ngày nắng về: Những hình ảnh sẽ khiến cho Đức (Hồng Đăng) 'khóc thét' ảnh 4

Bác sĩ Minh bên cạnh mẹ con Khánh

Thương ngày nắng về: Những hình ảnh sẽ khiến cho Đức (Hồng Đăng) 'khóc thét' ảnh 5
Thương ngày nắng về: Những hình ảnh sẽ khiến cho Đức (Hồng Đăng) 'khóc thét' ảnh 6
MỚI - NÓNG