Mẹ con ca sĩ Hoàng Bách lần đầu diễn trực tiếp nhạc phim 'Thương ngày nắng về'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sân khấu trình diễn nhạc phẩm "Ước mơ của mẹ" của ca sĩ Hoàng Bách và mẹ - bà Thục An - để lại cho người xem nhiều cảm xúc. 

Tối 30/6, ca sĩ Hoàng Bách và mẹ - bà Thục An đã có màn trình diễn xúc động nhạc phẩm Ước mơ của mẹ (Hứa Kim Tuyền) trong chương trình nghệ thuật tuyên dương gia đình văn hóa – hạnh phúc tiêu biểu với chủ đề gia đình hạnh phúc diễn ra tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ.

Mẹ con ca sĩ Hoàng Bách lần đầu diễn trực tiếp nhạc phim 'Thương ngày nắng về' ảnh 1

Bà Thục An diện áo dài cùng con trai biểu diễn Ước mơ của mẹ

Đây là lần đầu tiên hai mẹ con ca sĩ Hoàng Bách biểu diễn trực tiếp trên sân khấu lớn. Màn trình diễn đầy cảm xúc này đã nhận được những tràng pháo tay của khán giả và “cơn mưa lời khen” trên mạng xã hội.

Mẹ con ca sĩ Hoàng Bách lần đầu diễn trực tiếp nhạc phim 'Thương ngày nắng về' ảnh 2Mẹ con ca sĩ Hoàng Bách lần đầu diễn trực tiếp nhạc phim 'Thương ngày nắng về' ảnh 3Mẹ con ca sĩ Hoàng Bách lần đầu diễn trực tiếp nhạc phim 'Thương ngày nắng về' ảnh 4

Cách đây không lâu, Hoàng Bách đăng tải đoạn video đệm đàn piano cùng mẹ hát Ước mơ của mẹ. Ca khúc này đang nhận được sự quan tâm khi là nhạc phim Thương ngày nắng về đang gây “sốt” trên sóng giờ vàng VTV.

Bà Thục An – mẹ Hoàng Bách sinh năm 1942, từng học nhạc viện Hà Nội và chính bà đã dạy anh những nốt nhạc đầu tiên. Dù tuổi cao, bà Thục An vẫn rất đam mê ca hát và thường được con trai đệm đàn.

Mẹ con ca sĩ Hoàng Bách lần đầu diễn trực tiếp trên sân khấu nhạc phim Thương ngày nắng về

Tâm sự về mẹ, cựu thành viên AC&M trải lòng trên trang cá nhân: “Thời trẻ, nếu mẹ quyết liệt lựa chọn theo đam mê của mình, có lẽ mẹ đã có một sự nghiệp khác, tuổi thơ đã qua và cuộc sống của anh em tôi lúc này có lẽ cũng khác, khó mà có thể trọn vẹn được như thế.

Mẹ, như những người mẹ Việt Nam khác, luôn đặt ưu tiên cho gia đình, cho các con lên trên tất cả những mong muốn của mình.

Cảm ơn những sự quan tâm, yêu mến của mọi người dành cho mẹ Thục An và Hoàng Bách trong những ngày qua”.

MỚI - NÓNG