Sau sân khấu, danh hài Hoài Linh tái xuất màn ảnh rộng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau tái xuất sân khấu, NSƯT Hoài Linh Hoài Linh tiếp tục góp mặt vào dự án phim điện ảnh "Mến gái miền Tây" kết hợp với nghệ sĩ Đại Nghĩa, diễn viên Võ Đăng Khoa.

Mới đây, hình ảnh giả gái của nghệ sĩ Hoài Linh trong bộ phim điện ảnh “Mến gái miền Tây” kết hợp với nghệ sĩ Đại Nghĩa, diễn viên Võ Đăng Khoa đã chính thức được ra mắt khán giả.

NSƯT Hoài Linh xuất hiện trong trailer với tạo hình người chuyển giới, búi tóc, mặc áo bà ba. Nhân vật của anh chưa được tiết lộ lý lịch nhưng mang dáng vẻ dung dị, tử tế, là người cưu mang nhân vật chính do Võ Đăng Khoa đóng. Nam danh hài từng nhiều lần xuất hiện với tạo hình này trong các tiểu phẩm, kịch hài.

Sau sân khấu, danh hài Hoài Linh tái xuất màn ảnh rộng ảnh 1

Hoài Linh trong phim "Mến gái miền Tây". Phim dự kiến ra rạp tháng 3.

Bên cạnh đó, "Mến gái miền Tây" còn gây chú ý với sự góp mặt của dàn sao gạo cội gồm NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Lê Giang, nghệ sĩ Đại Nghĩa... và các "cây hài" trẻ Ngọc Phước, Huỳnh Lập, Anh Tú cũng là những nhân tố đáng chờ đợi trong phim.

"Mến gái miền Tây” đánh dấu sự góp mặt của nghệ sĩ Hoài Linh với một bộ phim điện ảnh kể từ phim "Đích tôn độc đắc" năm 2018.

Cách đây vài ngày, Hoài Linh trở lại tham gia vở kịch “Lạc giữa biển người" cùng nghệ sĩ Việt Hương và giành Huy chương Vàng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc.

Sau sân khấu, danh hài Hoài Linh tái xuất màn ảnh rộng ảnh 2

Hoài Linh xuất hiện trên sân khấu kịch sau hơn 1 năm "ở ẩn".

Hoài Linh sinh năm (1969), quê ở Quảng Nam. Thập niên 1990, diễn viên gây tiếng vang ở hải ngoại khi đóng kịch hài cùng Vân Sơn. Đầu những năm 2000, nghệ sĩ về nước sống và làm việc.

Ngoài diễn kịch, cây hài còn làm giám khảo gameshow, đóng nhiều phim điện ảnh.

Cuối tháng 12/2021, sau nửa năm nghệ sĩ vướng ồn ào chậm giải ngân tiền quyên góp cho miền Trung, công an TP HCM xác định Hoài Linh không có dấu hiệu phạm tội.

MỚI - NÓNG