Từ Hy Viên sức khỏe sa sút, dừng hoạt động giải trí hậu ồn ào ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Quản lý của Từ Hy Viên cho biết hiện nữ diễn viên chưa có kế hoạch trở lại với công việc sau khi ly hôn. 

Theo Sohu, Từ Hy Viên cùng em gái Từ Hy Đệ vừa góp mặt trong một talkshow truyền hình. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện công khai trước công chúng sau khi tuyên bố ly hôn Uông Tiểu Phi hồi tháng 11/2021.

Ngày 18/1, trang ETtoday đưa tin phía Từ Hy Viên đã phủ nhận thông tin nói trên. Theo người đại diện của nữ diễn viên đây là hình ảnh được cắt ra từ chương trình 3 năm trước. Quản lý của Từ Hy Viên chia sẻ: "Đại S đã quên chuyện buồn ly hôn. Hiện tại, cô tập trung cho việc chăm sóc con cái. Vì vậy, cô ấy chỉ làm công tác sản xuất hậu trường mà không xuất hiện trước ống kính".

Từ Hy Viên sức khỏe sa sút, dừng hoạt động giải trí hậu ồn ào ly hôn ảnh 1

Bức ảnh cũ của Từ Hy Viên bị hiểu nhầm.

Từ Hy Viên đơn phương thông báo ly hôn từ tháng 6/2021. Chồng cũ của cô là Uông Tiểu Phi từng sang Đài Loan để làm lành, cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng không thành. Sau đó, họ giải quyết thủ tục và chính thức đường ai nấy đi từ tháng 11/2021.

Mẹ của Từ Hy Viên cho biết quá trình ly hôn ảnh hưởng lớn tới tâm lý của Từ Hy Viên. Sức khỏe và tinh thần của nữ diễn viên sa sút nghiêm trọng. Vì thể chất không đảm bảo, người đẹp "Vườn sao băng" đã không ra ngoài thời gian dài, chỉ ở nhà tĩnh dưỡng. Bên cạnh đó, cuộc hôn nhân thất bại cũng khiến Từ Hy Viên thiệt hại về tài sản. Nữ diễn viên từng bán hai căn biệt thự để giúp chồng trả các khoản nợ.

Theo truyền thông Trung Quốc, cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên rơi vào bế tắc còn có nguyên nhân từ mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng. Trong khi Từ Hy Viên sống tại Đài Loan, Uông Tiểu Phi kinh doanh tại Bắc Kinh và nhiều lần bị bắt gặp đi cùng các cô gái trẻ. Mới đây, Uông Tiểu Phi bị bắt gặp nhiều lần hẹn hò với một hot girl tên Trương Dĩnh Dĩnh.

Từ Hy Viên sức khỏe sa sút, dừng hoạt động giải trí hậu ồn ào ly hôn ảnh 2

Sức khỏe cũng như danh tiếng của Từ Hy Viên bị ảnh hưởng sau vụ ly hôn ầm ĩ.

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua những phim truyền hình nổi tiếng như: "Chiến thần", "Bong bóng mùa hè"... Năm 2001, tên tuổi cô vụt sáng khắp châu Á với vai Sam Thái trong bộ phim "Vườn sao băng" phiên bản Đài Loan. Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Uông Tiểu Phi vào năm 2010, cô tạm ngừng đóng phim để sinh con, chăm lo gia đình.

Theo Sohu, ETtoday
MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).