Sau Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì lộ ảnh già nua khác xa tuổi 55

TPO - Hình ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì khiến cư dân mạng Trung Quốc “phát hoảng” vì vẻ ngoài già nua, xuống sắc của anh.
Sau Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì lộ ảnh già nua khác xa tuổi 55 ảnh 1 Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ rầm rộ những bức ảnh chụp Châu Tinh Trì. Mọi người đều không thể tin được người đàn ông già nua, xuống sắc trong những bức ảnh “vua hài nhảm” đình đám của làng giải trí Hoa ngữ.
Sau Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì lộ ảnh già nua khác xa tuổi 55 ảnh 2 Được biết, hình ảnh trên được chụp trong cuộc buổi gặp gỡ giữa đạo diễn “Mỹ nhân ngư” và tổng giám đốc một thương hiệu có tiếng ở Trung Quốc.
Sau Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì lộ ảnh già nua khác xa tuổi 55 ảnh 3 Trước đó, hình ảnh của Châu Tinh Trì tại phim trường "Mỹ nhân ngư 2" cũng khiến người hâm mộ hoang mang. Dù đội mũ, anh cũng không thể che đi mái tóc bạc và dáng đi còng lưng.
Sau Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì lộ ảnh già nua khác xa tuổi 55 ảnh 4 Người hâm mộ cho rằng, áp lực công việc, cộng với hình thể gầy guộc, nhỏ bé, khiến Châu Tinh Trì già đi nhiều so với tuổi 55.
Sau Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì lộ ảnh già nua khác xa tuổi 55 ảnh 5 Bức ảnh được chụp vào tháng 1 vừa qua. Châu Tinh Trì xuất hiện với gương mặt nhăn nheo, mái tóc bạc gần hết.
Sau Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì lộ ảnh già nua khác xa tuổi 55 ảnh 6 Những năm qua, Châu Tinh Trì ít khi xuất hiện trên màn ảnh, mà lui dần về hậu trường làm đạo diễn, nhà sản xuất phim.
Sau Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì lộ ảnh già nua khác xa tuổi 55 ảnh 7 So với Lưu Đức Hoa (56 tuổi) và Lương Triều Vỹ (55 tuổi), Châu Tinh Trì già hơn hẳn.
Sau Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì lộ ảnh già nua khác xa tuổi 55 ảnh 8 Thậm chí, Tinh gia còn xuống sắc hơn cả Lý Liên Kiệt - người thời gian qua khiến khán giả sốc vì hình ảnh già nua do căn bệnh cường giáp trạng.
Theo Theo Sina, Cnmo
MỚI - NÓNG
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
Hệ lụy của doanh nghiệp đăng ký vốn trăm nghìn tỷ: Khi phá sản khó thi hành án
TPO - Các vụ việc phá sản đang diễn ra, cũng một phần là từ việc đăng ký vốn ảo. Các thành viên sáng lập không thực hiện việc góp đúng và đủ vốn dẫn đến năng lực tài chính của doanh nghiệp bị yếu. Khi phá sản, không đảm bảo được việc thi hành án đối với các bản án có hiệu lực thi hành.

Có thể bạn quan tâm