Sau bầu Đức, VFF áp thêm án phạt với Tăng Tiến ​

Tăng Tiến bị trọng tài truất quyền thi đấu vì pha vào bóng thô bạo với Duy Mạnh ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL chiều 5/4.
Tăng Tiến bị trọng tài truất quyền thi đấu vì pha vào bóng thô bạo với Duy Mạnh ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL chiều 5/4.
TPO - Trung vệ HAGL bị Ban kỷ luật VFF cấm thi đấu 1 trận trước khi xem xét mức án chính thức do pha phạm lỗi với tuyển thủ U23 Việt Nam Duy Mạnh.

Theo lý giải của Ban kỷ luật VFF, đây chỉ là án phạt tạm thời. Sau khi có kết quả kiểm tra chấn thương của Duy Mạnh, VFF sẽ đưa ra án phạt chính thức đối với Tăng Tiến.

Trong một pha tranh chấp bóng ở trận đấu của HAGL với CLB Hà Nội hôm 5/4, Tăng Tiến đã vào bóng cao chân đối với Duy Mạnh. Băng hình quay chậm cho thấy Tăng Tiến đã đạp vào chân tuyển thủ U23 Việt Nam, dù trước đó có vẻ như Duy Mạnh đã vào bóng bằng gầm giày.

Vì lỗi nãy, Tăng Tiến bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu. Thiếu người, HAGL bị vỡ trận trong hiệp 2 và thua tỉ số chung cuộc 0-5. Ngay sau trận đấu, CLB HAGL đã thông báo quyết định của bầu Đức, dừng đăng ký thi đấu Tăng Tiến hết giai đoạn 1 Nuti Café V-League 2018. Ông Đức cho biết HAGL xây dựng lối đá đẹp, không chấp nhận bóng đá bạo lực.

Sau bầu Đức, VFF áp thêm án phạt với Tăng Tiến ​ ảnh 1 Chiếc thẻ đỏ của Tăng Tiến là bước ngoặt của trận đấu, mở ra chiến thắng 5-0 cho CLB Hà Nội trước HAGL.

Nhiều ý kiến dù vậy bênh vực Tăng Tiến khi cho rằng án phạt của bầu Đức có phần nặng tay, trong số này gồm cả những cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội như Phạm Thành Lương. Ở pha vào bóng với Duy Mạnh, các quan điểm cũng nhận định Tăng Tiến đã chủ động hãm chân. Duy Mạnh vì vậy không gặp chấn thương nặng. Sau trận, trung vệ HAGL cũng đã gặp Duy Mạnh để xin lỗi.

Sau vòng 4 V-League, HAGL hiện đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 5 điểm. CLB Hà Nội trong khi đó đã vươn lên chiếm vị trí số 1, được cùng 10 điểm như Quảng Ninh nhưng hơn chỉ số phụ. Trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL thu hút tới hơn 20.000 CĐV, một con số kỷ lục của sân vận động Hàng Đẫy.

MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.