Sao Mai Group tặng 5.000 phần quà cho người nghèo

Sao Mai Group tặng 5.000 phần quà cho người nghèo
Chương trình "Sao Mai ăn Tết với người nghèo" nhân dịp Xuân Bính Thân 2016 của Tập đoàn Sao Mai sẽ gửi tặng 5.000 phần quà với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng đến với các đối tượng nghèo ở nhiều tỉnh thành.

Tiếp nối chương trình "Sao Mai ăn Tết với người nghèo" từ nhiều năm qua, nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) tiếp tục gửi tặng 5.000 phần quà với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng đến với các đối tượng nghèo ở nhiều tỉnh thành: Thanh Hóa, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau và An Giang bao gồm các địa phương Châu Phú, Tri Tôn, Tịnh Biên, Phường Mỹ Bình, Mỹ Long, Mỹ Hòa, Đông Xuyên, xã Mỹ Khánh và Bệnh viện đa khoa An Giang – TP Long Xuyên.

Khác với nhiều năm trước, chương trình "Sao Mai ăn tết với người nghèo" năm nay được Sao Mai Group khởi động sớm hơn, bắt đầu từ 26/01/2016 (nhằm 17 tháng Chạp âm lịch) và sẽ kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng 12 âm lịch (29 Tết). Theo lãnh đạo Tập đoàn, qua mỗi năm, chương trình càng được nâng lên về qui mô và chất lượng phần quà.

Hơn 5.000 hộ nghèo ở khắp nơi được tặng quà từ chương trình "Sao Mai ăn tết với người nghèo" một lần nữa cho thấy trách nhiệm cộng đồng của Sao Mai Group thay cho lời cam kết tri ân xã hội đã được Tập đoàn khẳng định và tác động hiệu quả vào xã hội.

Song song với chương trình "Sao Mai ăn tết với người nghèo", Tập đoàn Sao Mai còn tài trợ toàn bộ kinh phí cho việc trang trí đường hoa thành phố Long Xuyên với tổng số tiền lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Sao Mai Group tặng 5.000 phần quà cho người nghèo ảnh 1

Tập đoàn Sao Mai hiện có 12 công ty thành viên với hơn 6.000 người nhân sự, tổng vốn điều lệ hơn 4.400 tỷ đồng, tổng tài sản theo thị giá trên 15.000 tỷ đồng. Từ năm 2012 trở đi, Sao Mai đã có mặt trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước và là Nhà phát triển bất động sản hàng đầu ĐBSCL.

CTCP I.D.I thành viên của Sao Mai cũng được xếp vào Top 500 VNR và trong Top 5 doanh nghiệp chế biến xuất khẩu cá tra lớn nhất Việt Nam. CTCP Đầu tư du lịch và Phát triển thủy sản (Trisedco) – một thành viên khác của Sao Mai vừa niêm yết cổ phiếu trên HoSE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…