Sao America's Next Top Model qua đời ở tuổi 34 vì ung thư vú

Jael Strauss qua đời ở tuổi 34 vì bệnh ung thư vú.
Jael Strauss qua đời ở tuổi 34 vì bệnh ung thư vú.
TPO - Cựu thí sinh America's Next Top Model vừa qua đời ở tuổi 34 chỉ sau hai tháng bị chẩn đoán mắc ung thư vú.

Daily Mail đưan tin, Jael Strauss, cựu thí sinh America's Next Top Model mùa 8, đã qua đời vào 11h sáng ngày 4/12 (theo giờ địa phương) sau vài ngày hôm mê trong bệnh viện.

Gia đình không cho ai thăm viếng kể từ khi nữ người mẫu 34 tuổi mất ý thức. Được biết, cô rơi vào tình trạng nguy kịch vào tối ngày 3/12.

“Điều may mắn là chúng tôi để cô ấy cảm thấy cô ấy được yêu thương như thế nào trước khi qua đời. Cô ấy đã mang rất nhiều niềm vui đến cho mọi người”, gia đình Strauss chia sẻ trên TMZ.

Trước đó vào ngày 4/10, Jael Strauss nhận được nhiều sự quan tâm khi tiết lộ bị mắc bệnh ung thư vú trên mạng xã hội Facebook.

“Tôi sẽ viết khá dài nhưng một số người trong số các bạn xứng đáng được biết. Vào ngày 2/10, tôi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn IV. Nó đã lan rộng khắp cơ thể tôi và không thể chữa được. Bác sĩ bảo tôi còn vai tháng, nhưng nếu điều trị tôi có thể kéo dài thời gian sống hơn. Tôi không muốn chết. Tôi cần một phép màu mà tôi từng có được vào năm 2013”, bài viết gây xúc động của Strauss.

Sao America's Next Top Model qua đời ở tuổi 34 vì ung thư vú ảnh 1 Jael Strauss rụng hết tóc trong quá trình điều trị ung thư.

Được biết, vào năm 2013, Jael Strauss chính thức thoát khởi cơn ác mộng mang tên “ma tuý” sau thời gian chìm đắm trong nghiện ngập, bệ rạc. Lúc đó, mẫu nữ từng cảm thán “phép màu có thật”.

Tuy nhiên, lần này kỳ tích đã không đến với cô. Hoá trị không mang lại kết quả, khiến cô quyết định dừng lại vào thời điểm gần Halloween, rồi chuyển đến viện dành cho những bệnh nhân ung thư, sức khỏe yếu trong dịp Lễ Tạ ơn.

“Đêm đầu tiên trong viện an dưỡng cuối đời. Rất nhiều điều tôi chưa bao giờ biết về cuộc sống. Kể cả cái chết. Thật nhiều thứ”, mẫu nữ bộc bạch trên mạng xã hội.

Sao America's Next Top Model qua đời ở tuổi 34 vì ung thư vú ảnh 2 Mẫu nữ hy vọng xuất hiện phép màu để thoát khỏi căn bệnh quái ác, nhưng thực tế quá tàn khốc.

Trong quá trình Jael Strauss điều trị ung thư, bạn bè đã gây quỹ hỗ trợ trên trang GoFundMe, kêu gọi được khoản quyên góp 18.000 USD.

Jael Strauss sinh năm 1984, được biết đến nhiều ở vai trò thí sinh của gameshow America's Next Top Model vào năm 2007. Cô dừng chân ở top 6 chung cuộc. Sau chương trình, cô có góp mặt trong phim truyền hình Dr. Phil vào năm 2012. Nhiều năm chật vật tìm chỗ đứng trong làng giải trí nhưng không đạt được thành tựu, Jael Strauss chìm sâu trong trầm cảm và ma tuý. Đến khi cai nghiện thành công và bắt đầu cuộc đời mới, nữ người mẫu lại không thể chiến thắng bệnh tật.

Sao America's Next Top Model qua đời ở tuổi 34 vì ung thư vú ảnh 3  
Sao America's Next Top Model qua đời ở tuổi 34 vì ung thư vú ảnh 4  
Sao America's Next Top Model qua đời ở tuổi 34 vì ung thư vú ảnh 5 Hình ảnh của cựu thí sinh America's Next Top Model thời mới vào làng giải trí.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm