Samsung chính thức trình làng Galaxy Star và Pocket Neo

Samsung chính thức trình làng Galaxy Star và Pocket Neo
TPO - Nhằm hướng tới các thị trường mới nổi, Samsung đã tung ra thêm bộ đôi smartphone giá rẻ mới có tên gọi Samsung Galaxy Star và Galaxy Pocket Neo.

> Bộ đôi Samsung Galaxy Mega lộ mặt

Cả hai smartphone này đều chạy phiên bản hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1 và hỗ trợ 2 SIM.

Samsung Galaxy Pocket Neo
Samsung Galaxy Pocket Neo.

Galaxy Pocket Neo sở hữu màn hình 3" độ phân giải QVGA320 x 240 pixel cùng camera 2MB ở phía sau thân máy. Máy trang bị bộ xử lý tốc độ 850 MHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB (có thể mở rộng lên đến 32GB thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài).

Galaxy Pocket Neo có đầy đủ các kết nối HSDPA, Wi-Fi chuẩn b/g /n, Bluetooth 4.0, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, GPS với Glonass và Samsung Chaton. Máy dùng pin dung lượng 1200 mAh và có kích cỡ 104,95 x 58 x 11,9 mm cùng trọng lượng 100,5 g.

Samsung Galaxy Star
Samsung Galaxy Star.

Phiên bản Samsung Galaxy Star có một vài khác biệt nhỏ như không hỗ trợ kết nối HSDPA và không được trang bị khả năng GPS. Tuy nhiên, máy lại trang bị bộ xử lý lõi đơn tốc độ 1 GHz, thay vì 850 MHz ở Galaxy Pocket Neo.

Samsung Galaxy Star và Galaxy Pocket Neo dự kiến sẽ có mặt trước tiên tại thị trường Nam Phi. Hiện chưa có thông tin chính thức về giá và ngày ra mắt của sản phẩm. Theo dự đoán, Galaxy Pocket Neo có thể sẽ xuất hiện mặt trên thị trường vào khoảng giữa tháng 5.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG