Sắc vóc 'rực lửa' của bạn gái tài tử John Savage 'Thiên thần bóng tối'

TPO - Nữ diễn viên Blanca Blanco - bạn gái của tài tử John Savage sở hữu đường cong thể hình tuyệt mỹ không kém bất kì người mẫu nào.
Sắc vóc 'rực lửa' của bạn gái tài tử John Savage 'Thiên thần bóng tối' ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1981 luôn gây "sốt" khi xuất hiện với trang phục áo tắm. Sắc vóc 'rực lửa' của bạn gái tài tử John Savage 'Thiên thần bóng tối' ảnh 2 Mặc dù đang bận rộn trở lại với công việc và quay show truyền hình Tale of Tails sau một thời gian dài tạm dừng vì đại dịch, người đẹp cao 1m75 vẫn không quên "chiêu đãi" người hâm mộ trên Instagram với những shoot hình áo tắm vàng rực bên một bể bơi Sắc vóc 'rực lửa' của bạn gái tài tử John Savage 'Thiên thần bóng tối' ảnh 3 Blanca Blanco sinh ra và lớn lên ở California nhưng đến năm 9 tuổi, gia đình cô đã chuyển đến sống ở Washington. Học chuyên ngành Tâm lý học và Công tác xã hội nhưng do đam mê ca hát và diễn xuất từ nhỏ, sau tốt nghiệp đại học, cô đã rẽ sang hướng nghệ thuật và lấn sâu vào showbiz.
Sắc vóc 'rực lửa' của bạn gái tài tử John Savage 'Thiên thần bóng tối' ảnh 4 Vai chính đầu tiên của người đẹp là trong phim "Dark Reel" năm 2008. Mặc dù đã tham gia diễn xuất lâu năm nhưng Blanca Blanco chưa phải là tên tuổi nổi bật ở Hollywood, mà thay vào đó, cô được biết đến nhiều hơn với phong cách thời trang gợi cảm táo bạo, nhiều khi khoe thân phản cảm. Sắc vóc 'rực lửa' của bạn gái tài tử John Savage 'Thiên thần bóng tối' ảnh 5 Blanca Blanco đang có mối tình lâu năm với tài tử gạo cội John Savage hơn cô 20 tuổi. John Savage quen thuộc với khán giả Việt Nam qua series phim "Thiên thần bóng tối".
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG