Sao nữ 'Thế giới hôn nhân' gây bất ngờ khi bỏ tiền tỷ tự sắm trang phục trong phim

Sao nữ 'Thế giới hôn nhân' gây bất ngờ khi bỏ tiền tỷ tự sắm trang phục trong phim
TPO - Từng gây tiếng vang lớn ở Hàn Quốc và quốc tế, bộ phim chủ đề ngoại tình “Thế giới hôn nhân” cũng khiến khán giả phải trầm trồ bởi độ chịu chi của dàn diễn viên. 

Mới đây khi xuất hiện trong chương trình truyền hình “Do you eat”, nữ diễn viên gạo cội Kim Seon Kyung đã khiến cả trường quay phải bất ngờ khi tiết lộ bản thân đã bỏ ra 1 khoản tiền cực "khủng" để tự sắm đồ cho nhân vật của mình trong phim. Cụ thể cô cho biết: “Tôi đã bỏ ra 2-3 triệu won (khoảng 40-60 triệu đồng) cho mỗi tập phim”. Như vậy có thể thấy, với 16 tập phim lên sóng, nữ diễn viên đã chi ra số tiền lên đến gần 1 tỷ đồng để để phục vụ cho vai diễn.

Sao nữ 'Thế giới hôn nhân' gây bất ngờ khi bỏ tiền tỷ tự sắm trang phục trong phim ảnh 1 Kim Seon Kyung khiến ai nấy cũng phải trầm trồ về độ chịu chi của mình dành cho nhân vật trong phim. 

Seon Kyung cũng thắng thắn chia sẻ do mình thuộc tuyến diễn viên phụ không mấy tên tuổi nên không được tài trợ nhiều trang phục. Để vào vai mẹ của "tiểu tam” Han So Hee và cũng là phu nhân chủ tịch 1 tập đoàn giàu có, nữ diên viên chỉ còn cách tự mình bỏ tiền ra để hoàn thành vai diễn 1 cách hoàn hảo nhất. Chính nhờ sự đầu tư từ diễn xuất đến trang phục mà nhân vật Yeo Da Kyung của cô đã xuất hiện rất hoàn hảo góp phần vào thành công cho tác phẩm.

Sao nữ 'Thế giới hôn nhân' gây bất ngờ khi bỏ tiền tỷ tự sắm trang phục trong phim ảnh 2 Trong "Thế giới hôn nhân" cô vào vai một phu nhân giàu có, vì vậy trang phục, phụ kiện, kiểu tóc... cũng không thể quá xuề xòa. 

Sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành lời khen trước tâm huyết của nữ diễn viên: "Tâm huyết của cô ấy thật ấn tượng”, “Cô ấy phải tự trả tiền tất cả sao?”, “Đây không phải là quyết định dễ dàng gì…”.

Sao nữ 'Thế giới hôn nhân' gây bất ngờ khi bỏ tiền tỷ tự sắm trang phục trong phim ảnh 3 Sự đầu tư về cả diễn xuất và trang phục của cô nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Kim Seon Kyung bắt đầu đóng phim năm 1990. Cô nổi tiếng với các vai phụ trong "Mặt trăng ôm mặt trời", "Tháng năm rực rỡ"… Năm 2017, Seon Kyung giành chiến thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim cổ trang "Mặt nạ quân chủ". 

MỚI - NÓNG