Có 17 kết quả :

Lạm dụng rượu bia ngày Tết coi chừng mất mạng

Lạm dụng rượu bia ngày Tết coi chừng mất mạng

TPO - Uống quá nhiều rượu bia hoặc sử dụng các sản phẩm rượu bia không rõ nguồn gốc xuất xứ là nguyên nhân dẫn đến ngộ độc. Cơ quan chức năng cảnh báo, ngộ độc rượu bia trong những ngày Tết có thể dẫn tới tử vong, cộng đồng cần đặc biệt cảnh giác.
Ảnh minh họa.

Không “thử nghiệm” rượu ngâm trôi nổi để làm đẹp da

Da có chức năng bao bọc bảo vệ cơ thể (là hàng rào cơ học, sinh học để che chở cơ thể khỏi sự tác động, sự ảnh hưởng không có lợi về cơ học – hóa học – sinh học của môi trường bên ngoài cơ thể); tham gia bài tiết các chất thải của quá trình chuyển hóa; tham gia điều hòa thân nhiệt; tổng hợp các vitamin A, D và làm đẹp cho cơ thể. 
Ba tắc tinh tửu có tác dụng chữa đau lưng mỏi gối, thiểu năng sinh dục

Chọn rượu để quý ông thêm sung

Hầu hết nam giới đều biết uống rượu nhưng lại không nhiều người biết chọn cách uống rượu và rượu ngon, vừa tốt cho sức khỏe và nhất là bổ cho cậu nhỏ cũng như tinh binh để khi uống rượu xong thì... được cả đôi đường. 
Ngô Thảo & chùm lá quế

Ngô Thảo & chùm lá quế

TP - Căn phòng mà Ngô Thảo để lại cho tôi, bốn bức tường vàng chanh ám mùi thuốc lá và mùi rượu lâu năm rất "đặc trưng", khi bước vô đầu tiên ta thấy một chùm lá treo giản dị chính giữa khiến bất kỳ ai đến đây đều tò mò hỏi:"Lá gì?". Tất nhiên tôi vui vẻ trả lời: "lá Ngô Thảo".