'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng'

'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng'
TPO - Tập 57 "Tinh yêu và tham vọng" đang đi tới những nút thắt cao trào, xuất hiện phân cảnh nhạy cảm khiến khán giả hồi hộp ngóng chờ. 
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 1 Mới đây, nhà sản xuất "Tình yêu và tham vọng" tung đoạn trailer gây sốc trên mạng xã hội. Nổi bật nhất trong trailer, phân cảnh Ánh bị Thiên hãm hiếp dã man đang nhận được đông đảo sự chú ý từ khán giả. 
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 2 Được biết, ở những tập trước, Thiên thích Linh (chị gái của Ánh) nhưng vẫn giở thói trăng hoa 'thả thính' cả cô em. Đến tập 57 tới, Thiên rủ Ánh vào quán bar và giở trò cưỡng hiếp, đánh đập Ánh vô cùng dã man. 
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 3 Hình ảnh 'chết lặng' của cô em gái 'đáng ghét' khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa. 
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 4 Từng chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Thùy Anh trong vai Ánh cho biết: "Những tập cuối phim, Ánh không chỉ đáng ghét mà còn rất đáng thương nữa. Hai tháng cuối phim tôi chỉ khóc và khóc thôi. Chắc chắn những tập tới khán giả sẽ được đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác."
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 5 Cũng nhờ tai nạn lần này, Ánh có cơ hội suy nghĩ thấu đáo mọi việc, trưởng thành và biết quý trọng tình cảm của chị gái hơn.  
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 6 Ngoài ra, cảnh phim trong tập 57 hé lộ cặp đôi Minh tổng và Linh cuối cùng cũng được bên nhau hạnh phúc khán giả hân hoan cổ vũ.
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 7 Tuy nhiên, cũng tại tập này, Minh tổng đưa ra quyết định quan trọng khi đối đầu với ông Thọ (bố của Thiên - người đã hãm hiếp Ánh, là quan lớn trong ngành). 
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 8 Bên cạnh cặp đôi Minh - Linh hot hit, khán giả không quên ngóng chờ diễn biến câu chuyện tình cảm hài hước của Đông và Phương. Theo trailer, tập tới Phương đã có thai và Đông quyết định chăm sóc người yêu và chịu trách nhiệm với đứa bé. 
MỚI - NÓNG
Chân dung tướng Hoàng Kiền
Bảo tàng Đồng quê của tướng công binh
TP - Thiếu tướng Hoàng Kiền khởi công xây Bảo tàng Đồng quê năm 2012 với tất cả kinh nghiệm của một tư lệnh công binh từng đi xây dựng Trường Sa ở cái giai đoạn mà “Trường Sa trông chả khác gì Mặt trăng”. Qua 12 năm hoạt động, bảo tàng độc nhất vô nhị này đã trở thành một điểm đến được chính dân Nam Định nhiệt liệt đề cử khi có khách tới thăm.
Dùng Al để gian lận thi; Hiệu trưởng bị khởi tố khiến sinh viên chưa có bằng tốt nghiệp
Dùng Al để gian lận thi; Hiệu trưởng bị khởi tố khiến sinh viên chưa có bằng tốt nghiệp
TPO - Chi tiết bảng lương giáo viên khi tăng lương cơ sở từ 1/7; Xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm vụ giám thị chụp ảnh bài thi lớp 10 của thí sinh; Sở Giáo dục Đắk Lắk yêu cầu báo cáo vụ chậm nộp học phí 2 ngày bị hủy kết quả trúng tuyển lớp 10;… là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần qua.