'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng'

'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng'
TPO - Tập 57 "Tinh yêu và tham vọng" đang đi tới những nút thắt cao trào, xuất hiện phân cảnh nhạy cảm khiến khán giả hồi hộp ngóng chờ. 
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 1 Mới đây, nhà sản xuất "Tình yêu và tham vọng" tung đoạn trailer gây sốc trên mạng xã hội. Nổi bật nhất trong trailer, phân cảnh Ánh bị Thiên hãm hiếp dã man đang nhận được đông đảo sự chú ý từ khán giả. 
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 2 Được biết, ở những tập trước, Thiên thích Linh (chị gái của Ánh) nhưng vẫn giở thói trăng hoa 'thả thính' cả cô em. Đến tập 57 tới, Thiên rủ Ánh vào quán bar và giở trò cưỡng hiếp, đánh đập Ánh vô cùng dã man. 
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 3 Hình ảnh 'chết lặng' của cô em gái 'đáng ghét' khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa. 
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 4 Từng chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Thùy Anh trong vai Ánh cho biết: "Những tập cuối phim, Ánh không chỉ đáng ghét mà còn rất đáng thương nữa. Hai tháng cuối phim tôi chỉ khóc và khóc thôi. Chắc chắn những tập tới khán giả sẽ được đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác."
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 5 Cũng nhờ tai nạn lần này, Ánh có cơ hội suy nghĩ thấu đáo mọi việc, trưởng thành và biết quý trọng tình cảm của chị gái hơn.  
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 6 Ngoài ra, cảnh phim trong tập 57 hé lộ cặp đôi Minh tổng và Linh cuối cùng cũng được bên nhau hạnh phúc khán giả hân hoan cổ vũ.
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 7 Tuy nhiên, cũng tại tập này, Minh tổng đưa ra quyết định quan trọng khi đối đầu với ông Thọ (bố của Thiên - người đã hãm hiếp Ánh, là quan lớn trong ngành). 
'Rùng mình' trước cảnh Ánh bị hãm hiếp dã man trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 8 Bên cạnh cặp đôi Minh - Linh hot hit, khán giả không quên ngóng chờ diễn biến câu chuyện tình cảm hài hước của Đông và Phương. Theo trailer, tập tới Phương đã có thai và Đông quyết định chăm sóc người yêu và chịu trách nhiệm với đứa bé. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm