Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở'

Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở'
TPO - SAO VIỆT 21/8: Lần đầu trải lòng về vai diễn, Nhan Phúc Vinh chia sẻ nhiều điều giấu kín khiến khán giả có cái nhìn khác về vai diễn Minh Tổng.
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 1 Mới đây, Nhan Phúc Vinh - vai Minh Tổng của "Tình yêu và tham vọng" lần đầu tiết lộ điều thú vị về vai diễn. Trên trang cá nhân, anh viết: "Nhiều khán giả cho rằng diễn viên bọn em thường “khóc giả” khi quay phim, những dòng cảm xúc và những giọt nước mắt không thật. Nhưng xin chia sẻ với mọi người rằng, tụi em khi thực hiện những cảnh quay đầy tâm trạng và giằng xé cảm xúc như vậy thì bọn em cũng thực sự “lên bờ xuống ruộng” về mặt cảm xúc luôn chứ chẳng phải đùa đâu, thậm chí khi đạo diễn đã hô cắt thì nhiều lần bản thân Vinh cũng ngồi im đó và tiếp tục... khóc, tim thắt lại, cảm thấy rất khó thở. Không phải vì uỷ mị, chả phải vì yếu đuối hay do cảm xúc sến sẩm đâu nhé. Bởi vì công việc của diễn viên bọn em khá nhạy cảm về mặt cảm xúc, khi có sự đồng điệu cảm xúc giữa diễn viên và nhân vật thì rất khó để thoát ra những cảm xúc ấy sau khi thực hiện cảnh quay."
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 2 NSND Hoàng Dũng đăng bức ảnh khoe vẻ điển trai lịch lãm ở tuổi 64 gây 'sốt' cộng đồng mạng. 
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 3 Lã Thanh Huyền khoe hội bạn thân chí cốt luôn dành thời gian rảnh để bên nhau khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 4 "Tách ly là để uống trà/ Cách ly là để ở nhà nghĩ suy" - Thanh Vân Hugo chia sẻ. 
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 5 Say đắm ngắm nhan sắc 'vượt thời gian' của hoa hậu Giáng My ở tuổi U50.
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 6 Diễn viên Thanh Hương đăng ảnh khoe phân cảnh 'cực ngầu' làm fans ngóng chờ bộ phim mới.
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 7 Amee hóa tiểu thư sang chảnh, diện đồ lịch sự không kém phần quyết rũ 'gây mê' người hâm mộ.
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 8 Hòa Minzy liên tục khoe thành quả trong bếp, mỗi ngày sáng chế ra món ăn mới thú vị.
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 9 Diện đồ bó sát gợi cảm, Hương Giang tự tin khoe thân hình mảnh mai 'nhận triệu tim'.
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 10 Tăng Thanh Hà khoe góc làm việc sáng tạo mới vô cùng dễ thương.
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 11 Biểu cảm 'lấy lội' của Tóc Tiên mỗi trưa đi tập về làm fans 'cười rơi hàm'.
Nhan Phúc Vinh: 'Quay tình yêu và tham vọng, tôi khóc, tim thắt lại và cảm thấy khó thở' ảnh 12 Hiền Hồ tung clip vui đùa bên bờ biển, fans khen hết lời trước gương mặt tựa búp bê của cô ca sĩ trẻ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm