Rùng mình phát hiện sọ người kẹt trong vòi hút cát

Đoạn sông nơi phát hiện chiếc sọ bí ẩn.
Đoạn sông nơi phát hiện chiếc sọ bí ẩn.
TPO - Thấy vòi hút cát bị kẹt, một công nhân lặn xuống kiểm tra thì tá hỏa phát hiện sọ người nằm kẹt trong vòi hút cát.

Ngày 17/4, ông Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) xác nhận, chính quyền địa phương đang xem xét tạo điều kiện cho anh Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1987, trú thôn Cây Thị) đưa một phần thi thể vừa được phát hiện trên Sông Gianh về chôn cất.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 16/4, anh Đông và một số nhân công đưa tàu ra hút cát trên Sông Gianh, đoạn qua xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa. Vừa thả vòi hút được một lúc thì bị kẹt, lúc này một nhân công lặn xuống kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một chiếc sọ người bị hút vào làm kẹt ống.

Ngay khi phát hiện sự việc anh Đông đã thông báo cho chính quyền xã Tiến Hóa và Công An huyện Tuyên Hóa.

Hiện, chiếc sọ trên đã được anh Đông đưa về địa phương chôn cất. Lực lượng chức năng và chính quyền và các xã lân cận đang thông báo đến người dân xem thời gian qua trên địa bàn có người mất tích không, để sớm tìm thấy danh tính của chiếc sọ bí ẩn.

MỚI - NÓNG
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TPO - Chiều 25/9, UBND TT-Huế cho biết, vừa phát đi công điện chỉ đạo khẩn gửi các sở, ban, ngành, địa phương yêu cầu khẩn trương, chủ động có các biện pháp ứng phó với bão Noru. Trong đó, các địa phương cần lưu ý có phương án di dời gần 100.000 người dân vùng xung yếu, nguy hiểm đến nơi an toàn.