Rùng mình phát hiện sọ người kẹt trong vòi hút cát

Đoạn sông nơi phát hiện chiếc sọ bí ẩn.
Đoạn sông nơi phát hiện chiếc sọ bí ẩn.
TPO - Thấy vòi hút cát bị kẹt, một công nhân lặn xuống kiểm tra thì tá hỏa phát hiện sọ người nằm kẹt trong vòi hút cát.

Ngày 17/4, ông Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) xác nhận, chính quyền địa phương đang xem xét tạo điều kiện cho anh Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1987, trú thôn Cây Thị) đưa một phần thi thể vừa được phát hiện trên Sông Gianh về chôn cất.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 16/4, anh Đông và một số nhân công đưa tàu ra hút cát trên Sông Gianh, đoạn qua xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa. Vừa thả vòi hút được một lúc thì bị kẹt, lúc này một nhân công lặn xuống kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một chiếc sọ người bị hút vào làm kẹt ống.

Ngay khi phát hiện sự việc anh Đông đã thông báo cho chính quyền xã Tiến Hóa và Công An huyện Tuyên Hóa.

Hiện, chiếc sọ trên đã được anh Đông đưa về địa phương chôn cất. Lực lượng chức năng và chính quyền và các xã lân cận đang thông báo đến người dân xem thời gian qua trên địa bàn có người mất tích không, để sớm tìm thấy danh tính của chiếc sọ bí ẩn.

MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong

Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong

TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.